ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.จีนชุด จอมโจรโค่นยุทธภพ (SHI QIAN,FLEA ON DRUM)"

ภาพยนตร์ชุดรอบดึก : เริ่ม วันอังคารที่ 27 พ.ย. 2555 เวลา 03:35 น.

นำแสดงโดย : 
WU JING, NING JING

ช่อง 7 สี ขอนำคุณผู้ชมร่วมสนุกสนานและเฮฮาไปกับ จอมโจรโค่นยุทธภพ (SHI QIAN,FLEA ON DRUM) ภาพยนตร์จีนแอคชัน คอเมดี ย้อนยุคที่ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมโบราณอันเลื่องชื่อ “WATER MARGIN” เรื่องราวของ สือเชียน ชายหนุ่มผู้มีวิทยายุทธ์สะท้านฟ้า คล่องแคล่ว ปราดเปรียว ว่องไว พลิ้วไหว ราวกับตัวหมัดที่อยู่บนกลอง อีกทั้งยังเป็นจอมโจรที่มีทักษะการขโมยเป็นเลิศ เขามีชื่อเสียงมาก จนได้เป็นถึง 1 ใน 108 จอมยุทธแห่งเขาเหลียงซาน  ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็ดูน่ารักและน่าชื่นชมเสมอ โชคชะตาทำให้เขาต้องมาพัวพันกับการโจรกรรมอันแสนวุ่นวาย มาเอาใจช่วยจอมโจรคนนี้ได้ใน จอมโจรโค่นยุทธภพ (SHI QIAN,FLEA ON DRUM) ภาพยนตร์ชุดในโปรแกรมเด็ดภาคดึกทุกคืนวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 03.35 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2555

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ทูตของซีเหลียง นำของกำนัลอันล้ำค่ามาถวายแด่องค์ฮ่องเต้ แต่ระหว่างทางถูกกลุ่มของ ถิงอี้ โจรมืออาชีพดักปล้นและทำร้ายจนเสียชีวิต ก่อนตายท่านทูตได้มอบของกำนัลอันล้ำค่าชิ้นนี้ให้แก่ ผู้ว่าโจว  โดยหวังจะให้ ผู้ว่าโจว นำไปถวายให้กับองค์ฮ่องเต้ หยางสง มือปราบชื่อดังจึงรับอาสาจะเป็นคนจะนำไปถวายให้กับฮ่องเต้ แต่ ผู้ว่าโจว กลับยึดของกำนัลล้ำค่านั้นไว้เพื่อหวังจะใช้เป็นเครื่องหลอกล่อกลุ่มโจรออกมา

กลุ่มโจร ถิงอี้ ซึ่งประกอบด้วย เหลียนเอ๋อ  และ จู้หลง พยายามหาทางชิงของกำนัลล้ำค่าชิ้นนั้นให้ได้อีกครั้ง จึงแฝงตัวเข้ามาในเมืองและพักอยู่ที่โรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง ที่ซึ่ง สือเชียน เป็นเสี่ยวเอ้ออยู่ เมื่อ สือเชียน ได้พบกับ เหลียนเอ๋อ เขาก็ตกหลุมรักนางทันที และพยายามใกล้ชิดนาง จนไปล่วงรู้ความลับของกลุ่มโจร ถิงอี้ ว่ากำลังวางแผนขโมยของกำนัลล้ำค่าชิ้นสำคัญ จนทำให้ สือเชียน ต้องมาพัวพันกับการโจรกรรมครั้งนี้ ด้วยทักษะ และฝีมืออันเก่งฉกาจของ สือเชียน เขาจะสามารถช่วงชิงของกำนัลล้ำค่าชิ้นสำคัญคืนมาได้หรือไม่ แล้วของสิ่งนั้นจะถึงมือฮ่องเต้ได้อย่างไรติดตามได้ใน จอมโจรโค่นยุทธภพ (SHI QIAN,FLEA ON DRUM)

แกลอรี่รูปภาพ

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.