ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.แอนิเมชัน เรื่อง “นาค”"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 3 พ.ย. 2555 เวลา 09:15 น.

นำแสดงโดย :  -

      “นาค” ภาพยนตร์แอนิเมชันผจญภัย ที่กลั่นจากไอเดียใสๆ ของโปรดิวเซอร์หัวใจอุ่นๆ อย่าง บอย โกสิยพงษ์  ผลงานการกำกับของ ณัฐทพงศ์ รัตนโชคสิริกูล ภาพยนตร์ที่หยิบเอาตัวละครผีสุดคลาสสิค ระดับตำนานของไทยอย่าง “แม่นาค” มาถ่ายทอดด้วยความแปลกใหม่ ภายใต้สีสันสุดสดใสของเหล่ากองทัพตัวการ์ตูนแอนิเมชันสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น ผีหัวขาดตัวเขียวอี๋ ผีเปรตตัวอ้วนจอมตะกละ ผีสุนัขช่างจ้อที่พูดไม่หยุด และบรรดาสารพัดผีที่จะมาร่วมสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในครอบครัว

       เรื่องราวของแม่นาคพระโขนงถูกเล่าขานอีกครั้ง เมื่อ นาค กับบรรดาเหล่าผีโบราณต่างๆ ที่หนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง ย้ายมาอยู่ที่ชนบทห่างไกลแสงสีและความเจริญแห่งหนึ่ง แต่ก็ยังไม่วายโดนพวกผีเมืองกรุง ตามมารังควาน  จนกระทั่งวันหนึ่ง เกิดเรื่องในหมู่บ้านของมนุษย์ละแวกเดียวกับที่ นาค อาศัยอยู่ ขณะที่ทางหมู่บ้านกำลังจัดงานวัด ผู้คนกำลังดูหนังกลางแปลงอย่างสนุกสนาน ผีในหนังที่ดูก็กลับมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ โผล่ออกมาจากนอกจอ แล้วจับ ธี เด็กชายวัย 7 ขวบไปต่อหน้าต่อตา แก้ม ผู้เป็นพี่สาว เมื่อ นาค เห็น แก้ม ต้องสูญเสียน้องชาย ความสงสาร ความเห็นอกเห็นใจบวกกับความหลังฝังใจบางอย่าง ทำให้ นาค และผองเพื่อนอย่าง เขียวผีหัวขาด, อืดผีเปรตจอมอ้วน, และ ทองผีหมาปากสุนัข ตัดสินใจพา แก้ม เข้าไปในโลกแห่งวิญญาณที่แสนจะทันสมัย เพื่อช่วยเหลือ ธี และสะสางสิ่งที่ติดค้างในอดีตของตนเอง พวกเขาจึงเดินทางสู่เมืองแห่งโลกวิญญาณ เพื่อเผชิญหน้ากับจอมราชันย์แห่งภูตผีทั้งหลาย ที่เป็นตัวการวางแผนให้พวกผีร้ายสามารถขึ้นมาทำลายโลกของมนุษย์ในเวลากลางวันได้ โดยไม่ต้องซ่อนเร้นอีกต่อไป

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.