ละครกุหลาบร้ายของนายตะวันย้อนหลัง

rerun

ดูทั้งหมด

เรื่องย่อกุหลาบร้ายของนายตะวัน

story

มีรายงานว่าเกิดแผ่นดินไหว 8.5 ริคเตอร์ใจกลางกรุงเทพมหานคร ไม่ใช่เพราะเปลือกโลกเคลื่อนแต่เป็นเพราะ…คุณหนูโรสรินวีนเหวี่ยงกลางห้องประชุมในโรงแรมริเวียร่า!!! จะไม่ให้วีนได้ยังไง ก็เธอได้รับคำสั่งให้ฝึกงานตั้งแต่ระดับรากหญ้าก่อนจะก้าวเป็นผู้บริหารโรงแรมสืบทอดจากปู่ณรงค์ โรสรินไม่อาจรับข้อเสนอนี้ได้ อุตส่าห์เพิ่งจบโทจากเมืองนอกแต่ต้องมาเป็นคนรับใช้ให้ตายเถอะแม่เจ้า!  โรสรินเหวี่ยงจนโรงแรมแทบถล่ม ทำเอาปู่ณรงค์เส้นเลือดในสมองเต้นเป็นจังหวะชะชะช่า ครุ่นคิดหาวิธีกำราบหลานสาวอดีตนางฟ้าผู้อ่อนโยนที่กลายเป็นนางมารตัวร้ายไปเสียได้…

แล้วใครกันหนอจะเป็นซุปเปอร์แมนบินมาปราบนางร้ายจอมวีนแต่แสนสวยคนนี้เล่า…

โรสรินยังออกฤทธิ์อย่างนอนสต็อป! ยื่นคำขาดถ้าไม่ได้บริหารโรงแรมก็จะบินกลับเมืองนอกเดี๋ยวนี้ แต่โรสวินเหวี่ยงมั่วซั่วไปวีนใส่คนที่ไม่สมควรโดนเหวี่ยงนั่นก็คือ….

นายตะวัน เจ้าของไร่ดอกไม้…บ้านไร่ตะวัน ที่เธอคิดว่าเป็นเพียงเด็กจัดดอกไม้ง่อยๆ ตะวันไม่พอใจที่โรสรินชี้นิ้วสั่งให้จัดดอกไม้งานต้อนรับการกลับมาเมืองไทยของเธอในแบบที่เธอต้องการ ตะวันไม่ชอบกริยาของโรสริน ไม่ยอมทำความต้องการ แถมตอกกลับเจ็บแสบจนโรสรินระเบิดแตก ! เธอไม่ยอมแพ้ยื่นเช็คให้ตะวันกรอกตัวเลขที่อยากได้แลกกับการจัดดอกไม้ตามคำสั่งของเธอ ตะวันกรอกตัวเลขร้อยกว่าล้านแล้วฉีกเช็คทิ้ง เงินแค่ไหนก็ซื้อเขาไม่ได้พาลยกดอกไม้ทั้งหมดกลับไร่มันเสียเลย!

โรสริสปรี๊ดจนฉุดไม่อยู่แล้ว ไม่มีใครกล้าหือกับเธอมาก่อน จะเอาเรื่องตะวันให้ถึงที่สุดแต่ทว่าคนบ้าโรคจิตพรวดเข้ามาจับตัวเอามีดจี้ไว้ โรสรินมีโอกาสเป็นตายเท่ากัน แต่ตะวันก็ไม่ช่วยจนกว่าจะให้โรสรินเอ่ยปากขอร้องให้เขาช่วยเหลือ… ทั้งเจ็บใจและหวาดกลัวคุณหนูอย่างเธอเลยจำยอมขอร้องชายขายดอกไม้อย่างนายตะวันให้ช่วย  ตะวันช่วยโรสรินไว้ได้ในที่สุดแต่เธอหาสำนึกไม่ เกลียดไอ้นายตะวันเหลือเกินชาตินี้อย่าได้เจอกันอีก!!! ตะวันเสริมซ้ำอย่าว่าแต่ชาตินี้ชาติหน้าก็อย่าได้มาเจอกันเลย…

เรื่องย่อละครกุหลาบร้ายของนายตะวัน
- กุหลาบร้ายของนายตะวัน วันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม 2557
- กุหลาบร้ายของนายตะวัน วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557
- กุหลาบร้ายของนายตะวัน วันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557
- กุหลาบร้ายของนายตะวัน วันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคม 2557
- กุหลาบร้ายของนายตะวัน วันเสาร์ที่ 1 มีนาคม 2557
- กุหลาบร้ายของนายตะวัน วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557
- กุหลาบร้ายของนายตะวัน วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557
- กุหลาบร้ายของนายตะวัน วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557
- กุหลาบร้ายของนายตะวัน วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557