ละครเจ้าสาวสลาตันย้อนหลัง

rerun

ดูทั้งหมด

เรื่องย่อเจ้าสาวสลาตัน

story


การหายตัวไปอย่างปริศนาของพี่สาวคู่แฝดขวัญตา!!  ทำให้เขมิกา...
ต้องอำพรางตัวเข้าไปอยู่ในอาณาจักรเลิศวิริยะของชานนท์   เพื่อค้นหาความจริงความจริงอันน่าตกใจ  ที่หญิงสาวไม่คาดฝัน   เพราะแม้แต่ตัวเธอเอง
ก็แทบเอาชีวิตไม่รอด
..................................................................................................................
 

ในค่ำคืน ณ ชายฝั่งทะเล จ.ระยอง เกิดลมพายุรุนแรง  อิงอร (ณหทัย พิจิตรา) นัดชู้รักให้มารับ  เธอพยายามอุ้มลูกสาวฝาแฝดไปด้วย แต่ จุมพล (สุเชาว์ พงษ์วิไล)  พ่อของสามีเธอมาเห็นเข้าและยื้อแย่ง เขมิกา (อุษามณี ไวทยานนท์) คนน้องไปได้  ส่วนขวัญตา (อุษามณี ไวทยานนท์)  คนพี่ ถูกอิงอรอุ้มหนีไป  บัณฑิต (วสุ แสงสิงแก้ว) สามีของอิงอรไล่ตามไปแทบหัวใจสลาย

18 ปีผ่านไป ชานนท์ (อรรคพันธ์ นะมาตร์) เจ้าของสปาที่โด่งดังในเมืองไทย “จวงจันทร์สปา”  ได้พา ขวัญตา (ขวัญ-อุษามณี) ว่าที่เจ้าสาวไปจัดงานโปรโมทน้ำอบไทยกลิ่นนางแย้มที่ระยอง ที่นี่เองทำให้บัณฑิตได้พบกับขวัญตาลูกสาวฝาแฝดคนพี่  บัณฑิตตามไปสืบหาขวัญตาถึงกรุงเทพฯ และได้พบกัน แต่มีคนแอบถ่ายคลิปคนทั้งคู่ไว้ในขณะที่กอดกัน  บัณฑิตจากลากับลูกสาวคนโต  โดยไม่รู้เลยว่า จะเป็นการพบกันครั้งสุดท้าย !!

ในวันแต่งงานของขวัญตากับชานนท์  เกิดเหตุเจ้าสาวหายตัวไป  ต่างลือว่าขวัญตาหนีตามชู้รักไป  ที่จริงๆ แล้วชู้รักที่ไม่มีใครรู้ของขวัญตาก็คือ  ประชา (แมทธิว ดีน) ผู้จัดการของจวงจันทร์สปา  แถมยังมีคลิปลับขวัญตากอดกับผู้ชายว่อนเน็ต  ข่าวลือหนีตามชู้สร้างความเสื่อมเสียต่อชื่อเสียงของตระกูลเลิศวิริยะ ชานนท์เสียใจอย่างรุนแรง  เดินทางไปรักษาแผลใจที่ต่างประเทศ

เวลาผ่าน..ไปชานนท์กลับมาที่เลิศวิริยะอีกครั้ง  แต่เหมือนเป็นคนที่มีแผลใจ  ที่เปลี่ยนทำให้ผู้ชายอ่อนโยนคนหนึ่งกลายเป็นคนแข็งกระด้างไร้ความรู้สึก และไร้หัวใจจนหลายคนรอบตัวพากันเกร็งเมื่อเข้าใกล้

ด้านบัณฑิตนอนสลบไปถึง 3 เดือน จู่ๆ ก็ฟื้น เพื่อสั่งลาลูกสาวพร้อมสั่งเสียให้…