ละครวันนี้ที่รอคอยย้อนหลัง

rerun

ดูทั้งหมด

เรื่องย่อวันนี้ที่รอคอย

story

ตอนที่ 18
ออกอากาศวันพุธที่ 14 สิงหาคม 2556 เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7


เกาเฟย (พศิน เรืองวุฒิ) กับ เหม่ยอิง (ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์) ขโมยเครื่องเพชรจ้าวไทไท (เดือนเต็ม สาลิตุลย์) อากง (เด่น ดอกประดู่) เข้ามาห้ามไว้แต่ก็โดนเกาเฟยยิง  เหม่ยอิงสู้กับ บราลี (ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร) ผิงอัน (นัฐชา นวลแจ่ม) เข้ามาช่วยแต่ก็เสียท่า มีดในมือเหม่ยอิงโดนหน้าผิงอัน  เกาเฟยและเหม่ยอิงขี่มอเตอร์ไซด์หนีออกไปได้ จ้าวซัน (อรรคพันธุ์ นะมาตร์) เห็นเหตุการณ์แทบช็อค และยิ่งช็อคไปกว่านั้นเมื่อเห็นบราลีตามเหม่ยอิงกับเกาเฟยไป  จ้าวซันรีบขี่มอเตอร์ไซด์ตามบราลีไปที่ท่าเรือ  แต่ติดกับดักของเหม่ยอิงจนโดนขังไว้ในตู้คอนเทนเนอร์ ตั้งใจให้ขาดอากาศตายทั้งคู่  แต่จู่ๆ เหม่ยอิงเปลี่ยนใจกลับมาเล่นงานบราลี แต่ ฉินเจียง (แอนดรูว์ กรเศก โคนิน) มาช่วยไว้ทัน และใช้ระเบิดเวลากับเกาเฟย  ทำให้เกาเฟยตายคาที่ ทั้งหมดพากันกลับ ปล่อยให้เหม่ยอิงนั่งน้ำตาไหลอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์คนเดียว

..................................................................................................................................................................................................................................................................

ตอนที่ 19 
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2556 เวลา 20.25 น. ทางช่อง7


จ้าวซันชื่นชมผิงอันที่ในเวลานี้ดูโตเป็นผู้ใหญ่ และพูดเป็นนัยๆ หากจ้าวซันไม่อยู่ให้ผิงอันดูแลทุกคนให้ดี ผิงอันน้ำตาคลอ จ้าวซันวางแผนจะพาบราลีไปเที่ยว และจะไปแต่งงานกันที่คีรีรัฐนคร และยกเรื่องเหม่ยอิงให้ตำรวจจัดการ แต่จ้าวซันไม่รู้ว่าแม่สี่เป็นคนพาเหม่ยอิงเข้ามาในบ้านอีกครั้ง เหม่ยอิงให้แม่สี่เอายาสลบให้บราลีกิน  แล้วพาบราลีมาขังไว้ที่บ้านริมทะเลและโทรหาจ้าวซัน จ้าวซันรีบตามไปช่วย และสั่งห้ามผู้กองเหลียง และขอจัดการกับเหม่ยอิงด้วยตัวเอง