ละครโรงพัก...รักไม่จำกัดย้อนหลัง

rerun

ดูทั้งหมด

เรื่องย่อโรงพัก...รักไม่จำกัด

story

เรื่องย่อละคร โรงพัก...รักไม่จำกัด

เมื่อผู้หมวดหนุ่มหน้าเป็นต้องมาปิ๊งรักกับสัตวแพทย์สาวหน้าหวาน   แต่หนทางความรักของทั้งเขาและเธอกลับไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด   เมื่อต้องเข้ามาอยู่ในโรงพักสุดป่วนกับเหล่าบรรดาโปลิศสุดฮา...พร้อมด้วยเหล่าบรรดาเมียผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่สุดเฮี้ยบ...ชีวิตรักที่กำลังจะลงล๊อค...ก็เลยต้องมาพลิกล๊อค...เรื่องราววุ่นวายอลเวงของความรักของหนุ่มหน้าเป็นกับสาวหน้าหวานที่จะทำให้คุณครื้นเครงจนขากรรไกรค้าง..

ร.ต.ท.ปรัชญา   ผู้หมวดจอมทะเล้นน่ารักน่าหยิกและเป็นขวัญใจของสาวๆ  กำลังตื่นเต้นกับการที่ต้องมารับราชการอยู่ที่   สภ. เชิญสำราญ   สภ.ที่ร่ำลือกันหนาหูว่าตั้งอยู่ในเขตพื้นที่สีแดงที่กำลังร้อนแรงจากอันตรายของเหล่าอาชญากร   ปรัชญาตื่นแต่เช้ารีบออกจากบ้าน  และด้วยความรีบร้อนก็ทำให้เขาไปชนท้ายกับรถคันหนึ่งเข้า   จะด้วยสวรรค์บันดาล  กามเทพแผลงศรหรืออย่างไรก็ตาม   เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับนางฟ้าบนดิน...หนูนา   เจ้าของรถที่ถูกปรัชญาชนท้าย   แต่หนูนากลับไม่คิดแบบนั้น   เธอวีนใส่เขาแต่ยิ่งวีนเท่าไหร่ปรัชญาก็ยิ่งตกหลุมรักเธอมากขึ้น   จนหนูนาคิดว่าปรัชญาท่าทางจะสติไม่ค่อยดี  หนูนาไม่เอาเรื่องเพราะต้องรีบไปทำงาน   แล้ววินาทีที่หนูนาจากไปทำให้ปรัชญาหันมาขอบคุณสวรรค์ที่ทำให้เขารู้ว่า...นางฟ้ามีจริง...

และเพราะอุบัติเหตุรักก็ทำให้ปรัชญามารายงานตัวสาย  แต่ทันทีที่เขาก้าวเข้ามาที่โรงพักเขาก็ต้องปะกับ  พ.ต.อ.สันติ ( ผู้กำกับแผนสูง   เป็นที่ยำเกรงของลูกน้อง   แต่ตัวเองยำเกรงภรรยา )  สารวัตรองอาจ (สารวัตรหนุ่มใหญ่  เท่ห์  สมาร์ท  และปากหวาน )  จ่าอ้วน  ( จ่าปากหมา  เก็บความลับไม่อยู่   ทางเพื่อนตำรวจจึงพร้อมใจกันอยากให้จ่าอ้วนไปสมัครเป็นสุนัขตำรวจจริงๆ)   จ่าดำ ( จ่าตัวผอม  กลัวเมียขึ้นสมอง  แต่กลัวเจ้านายยิ่งกว่า   สิ่งที่ทำให้บรรเทาความกลัวลงได้ก็คือการได้ร้องลิเก )  จ่าพุธ ( ผู้ธรรมะธรรมโม  มักจะจับผู้ร้ายด้วยธรรมะมากกว่ากระสุนปืน)  …