ละครหัวใจลูกผู้ชายย้อนหลัง

rerun

ดูทั้งหมด

เรื่องย่อหัวใจลูกผู้ชาย

story

เรื่องย่อละครหัวใจลูกผู้ชาย

ชีวิตของเขาต้องตกอยู่ในวังวนความแค้น เมื่อรู้ว่าแม่และเพื่อนทรยศร่วมมือกันฆ่าพ่อตาย เขาวางแผนแก้แค้นด้วยการใกล้ชิดกับลูกสาวศัตรู แต่นั่นกลับทำให้เขาตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัว กว่าความจริงจะเปิดเผย ทุกอย่างก็เกือบสายเกินไป

นพ จำเป็นต้องล้มเลิกการเรียนต่อคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ตัวเองสอบได้ เพื่อออกมาหางานทำช่วยเหลือ แม่เล็กหาเงินดูแลครอบครัวส่งเสียให้   แดน น้องชายที่สอบเข้าคณะแพทย์  เพราะ  พ่อดวง เอาแต่กินเหล้าเข้าบ่อน และด่าทอนพเป็นตัวซวย  นพไม่เคยโกรธพ่อ  ได้แต่เก็บความน้อยเนื้อต่ำใจไว้เพียงคนเดียว แม่เล็กรักและสงสารนพ คอยพร่ำสอนให้นพยึดมั่นในความดีที่จะเป็นเกราะคุ้มกันให้พ้นภัย

นพใช้ความสามารถในเชิงมวยที่ร่ำเรียนจากค่ายมวย จ่าเฉื่อย อดีตนายตำรวจ รับงานสตั๊นแมนผ่านโมเดลลิ่งของ แม็ค จนเป็นที่ประทับใจของผู้กำกับ แต่กลับขวางตา ปิ่นปัก เพราะปิ่นปักเคยเจอนพตอนแก๊งนักเลงตีกัน ...ปิ่นปักมีปมเกลียดนักเลง..คนพวกนี้เป็นต้นเหตุทำให้แม่แท้ๆของปิ่นปักต้องตาย!   ปิ่นปักใช้อภิสิทธิ์ของความเป็นลูกเจ้าของบริษัทปฏิเสธนพ!!! นพต่อว่าปิ่นปักไร้วุฒิภาวะ    คนอย่างปิ่นปักไม่สามารถบริหารงานค่ายหนังได้ ทำให้ปิ่นปักโกรธตอกกลับว่า คนที่จะล้มเหลวไม่ใช่เธอ  แต่เป็นนักเลงอันธพาลอย่างนพ!!

เฮีย หัวหน้าแก๊งเด็กแว้นในชุมชนรู้ว่านพต้องการเงิน  ชักชวนนพไปคุมผู้หญิงที่ผับ ซึ่งลักลอบค้าประเวณี  มโนสำนึกในคำสอนของแม่และจิตใจที่ใฝ่ดี  ทำให้นพปฎิเสธที่จะเดินบนเส้นทางด้านมืด   ธนู  มือขวาของเปลว เรียกนพไปรับงานสตั๊นแสดงหนังอีกครั้ง  เพราะเห็นผลงานการแคสติ้ง..และเบิกเงินล่วงหน้าให้นพเอาไปจ่ายค่าเทอมของน้องชาย ทำให้นพซาบซึ้งใจมาก และสัญญาที่จะตอบแทนบุญคุณธนูในวันข้างหน้า แต่เงินก้อนนั้นกลับถูกพ่อดวงขโมยไปเข้าบ่อน นพเสียใจมากจนเผลอตำหนิพ่อดวงที่สร้างปัญหา....พ่อดวงโกรธมากบวกกับฤทธิ์เหล้าจึงหลุดปากด่าว่า...นพไม่ใช่ลูกแท้ๆ!!!  

แม่เล็กจำต้องเล่าความจริงทั้งหมด...ว่าเธอเป็นน้องสาวแท้ๆของพ่อนพที่ร่วมหุ้นทำธุรกิจสายหนังที่ชลบุรีกับ…