บ้านปั้นดาว
บ้านปั้นดาว

บ้านปั้นดาว

ละครวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น.

บทประพันธ์ : บทโทรทัศน์ :

ยศวรรธน์ ทะวาปี , ภัณฑิรา พิพิธยากร , อังคณา วรรัตนาชัย , จักรภัทร อังศุธนมาลี , กัญญา รัตนเพชร์ , วิลลี่ แมคอินทอช , เกียรติศักดิ์ อุดมนาค , ดีใจ ดีดีดี , นิมิตร ลักษมีพงศ์

แชร์

เรื่องย่อบ้านปั้นดาว

เรื่องย่อละคร บ้านปั้นดาว

“อยากสวย อยากใส อยากเด่น แต่ว่าเรียนไม่เก่ง ขอให้ยกมือขึ้น อยากรวย อยากเท่ห์ อยากหล่อ แต่ยังขอเงินพ่อ ขอให้ยกมือขึ้น …”  ท่อนแร๊บของเพลงพี่โจอี้บอย คือ สิ่งที่หนุ่มสาววัยทีนในยุค 4.0 ใฝ่ฝันอยากได้อยากเป็น แต่หนทางมันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ  เพราะกว่าจะเป็นซุปเปอร์สตาร์นั้น  มันไม่ได้เป็นกันง่ายๆ  

บ้านเมก้าสตาร์ จึงถือกำเนิดขึ้น โดยมีประธานบริหาร คือ คุณชาร์ล โรเบิร์ต อดีตดาราฮอลลี วู๊ด..เจ้าของรางวัลเมก้าซุปเปอร์สตาร์เพียงคนเดียวในโลก....ลูกครึ่งไทยอเมริกัน   ย้อนกลับไปเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ไม่มีใครไม่รู้จักโรเบิร์ต โรเบิร์ตมีเพื่อนสนิทชื่อคิตตี้ ที่ชอบมโนว่าตัวเองเป็นซุปตาร์ไม่ต่างจากโรเบิร์ต เมื่อคลื่นลูกใหม่มาแซงคลื่นลูกเก่า ทั้งสองคนจึงตัดสินใจร่วมหุ้นกันเปิดบ้านเมก้าสตาร์ บ้านที่มีจุดประสงค์เพื่อปั้นดินให้เป็นดาว และหาเมก้าซูปเปอร์สตาร์คนต่อไป ที่จะมาแทนโรเบิร์ต การประกวดเมก้าสตาร์จึงเริ่มต้นขึ้น

บ้านเมก้ารับเด็กฝึกเข้ามา 5 คน คือ คริส เมฆ โซฟา สามหนุ่มสามสไตล์  ดรีม ปันปัน สองสาวสดใส นอกจากเด็กฝึกทั้งห้า โรเบิร์ตและคิตตี้ ยังมี อุดม พ่อบ้าน และ คุณเอื้อมดาว คนดูแลกฎระเบียบของบ้านคิตตี้แห่งนี้ ซึ่งกฎเหล็ก 5 ข้อก็คือ.... 

หนึ่ง   ยอดไลค์ยอดวิวยอดแชร์มีค่ามากกว่าเงิน
สอง   ทำดีได้ถ่ายรีวิว ทำชั่วได้ไปล้างห้องน้ำ
สาม    คำสั่งของคุณโรเบิร์ต ถือเป็นคำศักดิ์สิทธิ์ ต้องทำให้ได้
สี่   ข่าวลือต้องไม่มี ข่าวดีก็ควรต้องลือ
ห้า   ห้ามมีความรัก เพราะรักคือการดับฝัน

เด็กฝึกทั้ง 5 คนจะต้องฟันฝ่าภารกิจในแต่ละวันที่เกิดขึ้น และด้วยความที่มาจากครอบครัวที่ไม่เหมือนกัน ก็ทำให้มีปัญหากันเองอีก  ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีเด็กนอกบ้านที่อยากเป็นเด็กในบ้านเข้ามาออร์ดิชั่นทุกวัน แต่ละคนมีสไตล์และลีลาไม่เหมือนใคร บางคนก็โคดคูล บางคนก็ดูไม่ได้  นอกจากอุปสรรคที่จะไปถึงดวงดาวให้ได้แล้ว ยังมีเรื่องส่วนตัวที่เข้ามาเป็นปัญหา มีการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น การกลั้นแกล้งกัน เพื่อให้ได้เป็นเมก้าซุปเปอร์สตาร์  

ไม่แค่นั้น ยังมีคู่แข่งทางธุรกิจของโรเบิร์ตอีก นั่นคือแพรวพราวแสงเจ้าของแพรวโมเดลลิ่ง ซึ่งมีเพื่อนสนิทคือชิดจันทร์ สองคนนี้จะคอยวางแผนหาทางทำลายโรเบิร์ตกับคิตตี้ตลอดเวลา...

เด็กฝึกทั้ง 5 คน รวมถึงคนที่เข้ามาออร์ดิชั่น มีสิ่งที่ต้องการเหมือนกันก็คือ การได้เข้าไปอยู่ในโซนซุปตาร์...ซึ่งเคยบ้านพักของเหล่าซุปตาร์มาก่อน ไม่ว่าจะเป็น เวียร์ อั้ม แซมมี่ ฯลฯ แต่การที่จะได้เข้าไปอยู่ในบ้านซุปตาร์ เหล่าเด็กฝึกต้องทำเรตติ้งของตัวเองให้สูงเกิน 20% จากคลิปรีวิวสินค้า และคลิปออร์ดิชั่น

ทุกอย่างเหมือนจะไปด้วยดี แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิด เมื่อมีเด็กฝึกสองคนแอบรักกัน ซึ่งแหกกฎข้อที่ 5 ของบ้าน เด็กฝึกสองคนนั้นคือ ดรีมกับโซฟา  ปันปันดันมารู้เรื่องเข้าจึงพยายามห้าม แต่ไม่สำเร็จ โซฟากับดรีมเลิกรักกันไม่ได้  ปันปันสงสารเพื่อนจึงยอมช่วยปิดไม่ให้ใครรู้  แต่คริสบังเอิญมาเห็นและได้ยิน จึงคิดอยากตัดคู่แข่ง เค้าไปบอกโรเบิร์ต  โรเบิร์ตไม่พอใจเรียกดรีมกับโซฟามาคุย และคาดโทษ ปันปันเข้าใจผิด คิดว่าเมฆเป็นคนไปฟ้องโรเบิร์ต เพราะก่อนเกิดเหตุ ปันปันเห็นเมฆคุยกับโรเบิร์ตอยู่  ปันปันต่อว่าเมฆอย่างรุนแรงที่หักหลังเพื่อน เมฆปฏิเสธยังไง ปันปันก็ไม่เชื่อ

ความขัดแย้งระหว่างเมฆกับปันปันรุนแรงมากขึ้น ทำให้เด็กทั้งห้าคน แตกแยกไม่สามัคคีกัน บรรยากาศในบ้านเต็มไปด้วยความอึมครึมไม่สดใส  ซึ่งมีผลกับการออร์ดิชั่นงาน เด็กจากบ้านคิตตี้พลาดงานติดๆกัน โรเบิร์ตเริ่มประสบปัญหาการเงิน จึงต้องไปกู้เงินนอกระบบโดยที่ไม่มีใครรู้

แต่ความลับไม่มีในโลก เมื่อเจ้าหนี้บุกมาที่บ้านคิตตี้ ทำลายข้าวของและขู่ว่าถ้าโรเบิร์ตไม่มีเงินมาคืนภายในสามวันจะเผาที่นี่ทิ้ง!!! ทุกคนช็อคมากที่ได้รู้ความจริง โรเบิร์ตขอโทษทุกคน พร้อมทั้งจ่ายเงินให้อุดม เอื้อมดาว และส่งเด็กทั้งห้าไปให้แพรวปั้น เพราะเค้าจะขายที่นี่ทิ้ง ปิดตำนานบ้านเมก้าสตาร์

แต่ทุกคนไม่ยอมและช่วยกันหาเงินมาทำให้โรเบิร์ตใช้หนี้ได้จนหมด...โรเบิร์ตฮึดสู้อีกครั้ง  ตัดสินใจไม่ขายบ้าน และเรียกทุกคนให้กลับมาช่วยกัน เอื้อมดาว อุดม คริส เมฆ ดรีม ปันปัน และโซฟาร่วมมือร่วมใจช่วยกันทำให้บ้านเมก้ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง เด็กทั้งห้าคนผ่านการออร์ดิชั่นงานมากมาย ทุกอย่างกำลังจะไปได้ด้วยดี

แต่ก็อย่างที่บอกว่าความลับไม่มีในโลก เมื่อความลับของคริส โซฟา และดรีมถูกเปิดเผยลงในเน็ต ไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นคนปล่อยความลับเหล่านั้น แต่มันถูกแชร์ไปแล้วกว่าหมื่นครั้ง คริส โซฟา และ ดรีมถูกนักสืบไซเบอร์ตามขุดตามคุ้ย  ทั้งสามคนถูกโรเบิร์ตสั่งพักงาน  จึงเหลือแต่เมฆกับปันปันสองคนที่จะได้ชิงความเป็นเมก้าซูปเปอร์สตาร์ ก่อนจะถึงวันตัดสินใจไม่กี่วัน  คิตตี้บอกโรเบิร์ตว่าสืบรู้ตัวคนปล่อยความลับของคริส โซฟาและดรีมแล้ว คนนั้นคือหนึ่งในสองคนที่จะเข้าชิงตำแหน่งเมก้าซูปเปอร์สตาร์ โรเบิร์ตช็อคมาก  เค้าคิดไม่ออกจริงๆว่าจะเป็นเมฆหรือว่าปันปัน

มาช่วยกันตามลุ้นจนกรามค้างและร่วมกันหาคำตอบของปมสุดท้ายได้ใน “บ้านเมก้าสตาร์” ช่อง 7HD ปลื้มละครน้ำดี “สารวัตรใหญ่” และ “คอลัมน์หมายเลข7” พร้อมด้วยคนข่าว เข้ารับโล่เกียรติคุณ รางวัล “รางวัลช่อสะอาด ประจำปี 2562” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมถึงรางวัลชมเชยจากสกู๊ปเรื่องจัดซื้อรถดูดฝุ่นฯ ในประเภทสื่อโทรทัศน์ ในพิธีมอบรางวัล NACC AWARDS 2019 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. นอกจากนี้ ช่อง 7HD ยังเข้ารับโล่เกียรติคุณจาก สภาสังคมสงเคราะห์ ในฐานะผู้มีอุปการคุณ สนับสนุนและประชาสัมพันธ์กิจกรรมของคนพิการ วันคนพิการ ครั้งที่ 51 ประจำปี 2562 และยังร่วมสร้างโอกาสให้แก่คนพิการทางการเคลื่อนไหวและขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมอบวีลแชร์ ให้คนพิการจากเครือข่าย "มูลนิธิคนพิการไทย" ทั่วประเทศให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

โดย นายสมโภชน์ โตรักษา รองผู้จัดการฝ่ายข่าวเผยหลังเข้ารับรางวัลช่อสะอาด ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 8 ว่า “ภูมิใจและขอบคุณทางช่อง 7HD ที่สนับสนุนและมอบนโยบายให้เรามีบทบาทในฐานะสื่อมวลชนที่ไม่ใช่เพียงแค่ในฐานะคนทำข่าวเพื่อตีแผ่ แต่ต้องเป็นการเสนอข่าวให้มีทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น และครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นรางวัลเกียรติยศ หรือรางวัลชมเชย ก็นับเป็นอีกหนึ่งกำลังใจของผมและทีมงานรายการคอลัมน์หมายเลข 7 ทุกคนได้แก่ อ.พิศิษฐ์ ลีลาวชิโรภาส ที่ปรึกษาประจำฝ่ายข่าว ทีมนักข่าว ช่างภาพและผู้ช่วยช่างภาพ ซึ่งมาร่วมทำงานเป็นทีมเดียวกันด้วยความตั้งใจเพื่อการนำมาซึ่งข้อมูลครบถ้วนตรงไปตรงมา พวกเราพร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์งานเพื่อก่อประโยชน์สูงสุดอย่างต่อเนื่องต่อไปครับ”

ด้าน  “คหบดี กัลย์จาฤก” กรรมการผู้จัดการ บริษัทดราเมจิก ผู้ผลิตละคร “สารวัตรใหญ่” เผย “นับเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่เข้าใจในสิ่งที่เรานำเสนอเนื้อหาที่ช่วยปลูกฝังและส่งเสริมคุณธรรมในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต และขอบคุณทุกเสียงชื่นชมยินดีจากหน่วยงานต่าง ๆ ที่เป็นกำลังใจให้เราผลิตผลงานดี ๆ ออกมาต่อไปครับ”

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook Fanpage , IG, Twitter, Youtube : Ch7HD และ เว็บไซต์ : www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv  โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD ช่อง 7HD ชวนคอกีฬาร่วมลุ้นฟุตบอลหน้าจอกันสด ๆ ไปกับช้างศึก ทีมชาติไทย ลงสนามฟาดแข้งนัดแรกเปิดเกมมหกรรมกีฬาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยพบกับคู่แข่งเก่าอย่าง ทีมชาติอินโดนีเซีย ในวันอังคารที่ 26 พ.ย. นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 ตั้งแต่เวลา 15.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) ในการถ่ายทอดสดจาก โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ผนึกกำลังพันธมิตรถ่ายทอดสดกีฬานัดสำคัญในการถ่ายทอดสด การแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 SEA GAMES 30th จากสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 30 พ.ย.- 11 ธ.ค. 62 หมุนเวียนกันไประหว่าง ช่อง 3HD, ช่อง 5HD1, ช่อง 7HD, ช่อง 9MCOT HD และ ช่อง NBT 2HD

โดย ช่อง 7HD จะทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ประเดิมเป็นวันแรก 26 พ.ย.นี้ เป็นการแข่งขันนัดแรกของศึกแห่งศักดิ์ศรีจากประเภทกีฬาฟุตบอล โดยเป็นการพบกันระหว่างทีมชาติไทย ภายใต้การดูแลของ อากิระ นิชิโนะ โค้ชชาวญี่ปุ่น ลงสนามฟาดแข้ง กับทีมแข้งดุแดนอิเหนา ทีมชาติอินโดนีเซีย โดยช้างศึกจัดเต็มนักเตะฝีเท้าจัดมากมาย โดยส่วนหนึ่งเป็นดาวเด่นมาจากสนามลีก ฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7HD นั่นเอง อาทิ ชินภัทร์ ลีเอาะ, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, วิศรุต อิ่มอุระ, สิทธิโชค ภาโส, มีโชค มหาศรานุกูล, กฤษดา กาแมน, นันทวัฒน์ สวนแก้ว, กานต์นรินทร์ ถาวรศักดิ์ ฯลฯ คอฟุตบอลและกองเชียร์อย่าพลาด ติดตามชมเปิดหน้าจอลุ้นทาง ช่อง 7HD ถ่ายทอดสด  เวลา 15.00น.(ตามเวลาในประเทศไทย) หรือหากติดภาระกิจนอกบ้านอย่าพลาดชม Live สดผ่าน Facebook Fanpage : Ch7HD

คอกีฬาสามารถติดตามรายละเอียด และข่าวสารผลการแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 และความเคลื่อนไหวของกีฬาต่าง ๆ ต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD และ Ch7HD Sports ทางเว็บไซต์ 7seesport.ch7.com และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD 2 ศิลปินคุณภาพชั้นนำ เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ เบน ชลาทิศ  ให้เกียรติมาเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญสุดพิเศษในคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ 7HD Charity Concert - รักคือการให้  ฟิตซ้อมเต็มที่ เพื่อคอนเสิร์ต ที่มีขึ้นในวันอังคารที่ 10 ธันวาคมนี้  ณ  รอยัล พารากอน ฮอลล์

โดยนักร้องสาวเสียงทรงพลัง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า“รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้  จริง ๆ ติดตามชมช่อง 7HD มานานมาก ทันทีที่ทีมงานติดต่อมา เราก็ตกลงทันที  แน่นอนการมาครั้งนี้เตรียมเพลงเมดเลย์ทั้งอดีตและปัจจุบันเรียงร้อยมาเอาใจคนทุกวัย ในงาน รับรองว่าร้องเพลงตามได้ทุกคนแน่นอน ความพิเศษในคอนเสิร์ตนี้สำหรับตัวเองเป็นการได้ร่วมร้องเพลงกับเหล่าน้อง ๆ พระเอก ต้องมาดูว่าในวันจริงจะมีใครบ้าง ซึ่งวันซ้อมรุ่นพี่อย่างเรา ก็ต้องละลายพฤติกรรมด้วยการเข้าไปพูดคุยกับน้อง ๆ เพราะทุกคนดูเกร็งมาก  แต่พี่มีความสุขนะ เพราะทุกคนเขามีคำถามเขาอยากรู้เขาสงสัยเขาอยากทำออกมาให้ดี  พอเขาเจอเรา เขาก็มาขอแบ่งปันเทคนิคซึ่งพอเราได้ร่วมงานกับคนที่มีความตั้งใจ  เราก็พร้อมที่จะให้อยู่แล้ว เพราะเรารู้เลยว่าความตั้งใจของพวกเขา อยากจะทำให้ภาพวันจริงออกมาเพื่อให้แฟน ๆ เขาได้ชมแบบพิเศษสุด
จริง ๆ ค่ะ แฟน ๆ ของพวกเขาอยากพลาดเลยนะคะ ต้องมาชมกัน” 

ด้าน “เบน ชลาทิศ”  ได้เผยถึงความรู้สึกเกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า  “เคยมีโอกาสร้องเพลงประกอบละครให้กับทางช่อง 7HD ซึ่งเพลงนั้นทำให้หลายคนได้รู้จักเบน  แล้วพอรู้ว่าจะได้มาร่วมงานกับทางช่องอีกครั้ง แล้วยังเป็นคอนเสิร์ตการกุศลอีกด้วย ก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก  ซึ่งอยากให้ทุกคนมาเจอกัน มาทำบุญร่วมกันเยอะๆ นะครับ”

รายได้จากการขายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สามารถซื้อบัตรได้ที่    Counter Service All Ticket  ในร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือwww.allticket.com ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, Youtube : Ch7HD, เว็บไซต์: www.ch7.com และ #7HDCharityConcert #Ch7HD #รักคือการให้ อ๋อม – อรรคพันธ์, มิกค์ ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์, แซมมี่ เคาวเวลล์ และพิม – พิมประภา เตรียมพบแฟนๆ ก่อนขึ้นคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert รักคือการให้ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์  โดยหนุ่ม อ๋อม ขอชวนแฟน ๆ มาร่วมสนุกในครั้งนี้ว่า “คอนเสิร์ตในครั้งนี้ นอกจากความสุขที่พวกเราจะส่งให้ทุกคนจากบนเวทีแล้ว  ก่อนงานเริ่ม มีผม มิกค์ บิ๊กเอ็ม แซมมี่ และพิม จะมีกิจกรรมอุ่นเครื่อง มอบของขวัญสุดพิเศษอย่างใกล้ชิด  ให้กับผู้โชคดี 35 คน ที่ซื้อบัตรเข้าชมราคา 3,000 บาท และร่วมตอบคำถามผ่านทาง Facebook แฟนเพจ Ch7HD กิจกรรมตอบคำถามนี้จะเปิดให้แฟน ๆ ร่วมสนุก 3 ครั้ง โดยครั้งที่ 1 จะเริ่มระหว่างวันที่ 22-24 พ.ย. คัดผู้โชคดีจำนวน 12 คน และครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 25-27 พ.ย. คัดผู้โชคดีจำนวน 12 คน และครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 28-29 พ.ย. คัดผู้โชคดีจำนวน 11 คน ซึ่งจะประกาศผลบนแฟนเพจ Ch7HD ในวันที่ 3 ธ.ค. 

ซึ่งกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ พวกเราทั้ง 5 คน  ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้ผู้โชคดีอย่างเต็มอิ่ม  ก่อนที่จะพบกับพวกเราเหล่านักแสดง ช่อง 7HD แบบฟูลทีม  พร้อมแขกรับเชิญบนเวทีคอนเสิร์ต ตระการตาเต็มรูปแบบเวลา 17.00 น. มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะครับ และสำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com  รอบเดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย! นะครับ”

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, Youtube : Ch7HD, เว็บไซต์: www.ch7.com และ #7HDCharityConcert #Ch7HD #รักคือการให้ คุยสนุกแบบสนิท กับซุปตาร์คนโปรด ครั้งนี้ รายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์” ลงล็อกที่คิวของ เขตต์ ฐานทัพ อดีตพระเอกเจ้าบทบาท ที่ในวันนี้ยังเป็นนักแสดงมากฝีมือขวัญใจแฟน ๆ และปัจจุบันยังมีบทบาทในชีวิตมากมาย เรียกว่าน่าค้นหา จน 3 พิธีกร นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และแอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ต้องทำหน้าที่ ซักถามชีวิตของเขตต์ในทุกเรื่องราวแบบเข้มข้นเชียวล่ะ

งานนี้นอกจากเล่าเรื่องสนุกๆ ในวงการบันเทิงแบบจัดเต็มแล้ว ยังจูงมือภรรยาคนสวย “แนท” ทักษญา พร้อมลูกชาย น้องดีจ้า มาคุยถึงความน่ารักในครอบครัว

หลังคุยสนุกแบบอบอุ่นกับเรื่องชีวิตคู่แล้ว ก็มาคึกคักกันแบบสุด ๆ กับโชว์พิเศษของ 3 สาววง T-Skirt ซึ่งเขตต์ก็เผยเรื่องลับที่น้อยคนจะรู้ ว่าเขาเป็นแฟนคลับตัวยงของวงทีสเกิร์ต ตั้งแต่อายุ 14-15 ปี มาวันนี้ได้มาร่วมพูดคุยในรายการ ทำเอาหนุ่มเขตต์เป็นปลื้ม
ติดตามความสนุก รู้จัก “เขตต์” มากขึ้นกว่าเดิมได้ใน รายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์” วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทางเว็บไซต์: www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv '}