ละครสารวัตรแม่ลูกอ่อนย้อนหลัง

rerun

ดูทั้งหมด

เรื่องย่อสารวัตรแม่ลูกอ่อน

story

เรื่องย่อละครสารวัตรแม่ลูกอ่อน

ร้อยตำรวจเอก ละเวง ภักดีไทย ตำรวจสายสืบสาวสวยเผ็ดดุ! นำกองกำลังเข้าจับกุมขบวนการค้ามนุษย์ แต่หัวหน้าขบวนการและลูกน้องคู่ใจได้ยิงต่อสู้และจับตัวเด็กน้อยคนหนึ่งไว้เป็นตัวประกัน ก่อนที่พวกมันจะหลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิด ละเวงตัดสินใจไล่ล่าติดตามอย่างไม่ลดละ ในขณะที่ นาวา หนุ่มหล่อล่ำคมเข้ม อดีตนาวิกโยธินในหน่วยปฏิบัติการสงครามพิเศษทางเรือ ได้เข้ามาเห็นเหตุการณ์  นาวาตัดสินใจเข้าไปช่วยจับโจร แต่นาวาดันเข้าไปขวางทางปืนของละเวงอย่างไม่ตั้งใจ! จนทำให้โจรได้โอกาสหนีไปได้ในที่สุด

ละเวงกับนาวาเมื่อเจอหน้ากันโดยบังเอิญก็ปะฉะดะกันทันที เพราะทั้งสองเป็นศัตรูคู่แค้นที่เคยเป็นคู่รักคู่เลิฟกันมาก่อน!! ละเวงกับนาวาหย่าศึกกันชั่วคราวแล้วช่วยกันตามจับโจรอีกครั้ง จนในที่สุดทั้งสองคนก็เข้าไปล้อมคนร้ายไว้ได้ในระยะประชิด ละเวงเกือบถูกยิงอยู่แล้วแต่นาวาช่วยชีวิตไว้ได้ ละเวงโยนปืนอีกกระบอกหนึ่งให้นาวารับ แต่นาวากลับไม่กล้ายิงโจรเพื่อช่วยและชิงตัวประกัน เพราะในอดีตเขาเคยพลาดท่าช่วยชีวิตตัวประกันเด็กจากเงื้อมมือพวกโจรค้ายาไว้ไม่ได้ ทำให้นาวาเสียใจสุดชีวิตไม่เป็นอันทำงานจนต้องขอลาออกจากราชการ นาวาหวนนึกถึงเหตุการณ์ที่จำฝังใจจนเกือบถูกโจรค้ามนุษย์ยิงปืนใส่ แต่ละเวงพุ่งไปช่วยชีวิตนาวาไว้ได้ทำให้กระสุนพลาดเป้าไม่โดนจุดสำคัญ และละเวงก็บู๊แหลกจนจับโจรได้สำเร็จพร้อมรักษาชีวิตตัวประกันไว้ได้ในที่สุด!

ก่อเกียรติ สารวัตรหนุ่มสุดหล่อที่แอบรักละเวงสุดหัวใจ พอละเวงเลิกคบกับนาวาก่อเกียรติก็เดินหน้าจีบเต็มที่ ก่อเกียรติชวนละเวงไปเยี่ยมนาวา แต่เธอต้องแวะเอาเงินค่าส่งเสียเลี้ยงดูให้กับบุพการีอย่าง ละออ พ่อขี้เหล้า และ ทับทิม คุณแม่ขาไพ่ ทั้งสองคนกำลังเล่นไพ่กันอย่างเมามันส์อยู่ในบ่อน ละเวงและก่อเกียรติที่ติดตามมาด้วยตัดสินใจทลายบ่อนและจับนักพนันทั้งหลายไว้ได้

ละออกับทับทิมโวยวายลั่นห้องขัง ด่าละเวงที่เป็นลูกอกตัญญูจับพ่อแม่ตัวเองเข้าคุก แต่ละเวงยืนยันว่าเธอเป็นตำรวจเธอมีหน้าที่รักษากฎหมาย…

เรื่องย่อละครสารวัตรแม่ลูกอ่อน
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 31
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 30
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 29
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 28
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 27
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 26
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 25
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 24
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 23
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 22
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 21
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 20
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 19
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 18
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 17
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 16
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 15
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 14
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 13
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 12
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 11
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 10
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 9
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 8
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 7
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 6
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 5
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 4
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 3
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 2
- “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอน 1