ละครว่าความตามรักย้อนหลัง

rerun

ดูทั้งหมด

เรื่องย่อว่าความตามรัก

story

เรื่องย่อละครว่าความตามรัก

“เพราะพินัยกรรมหายไป สมบัติเลยไม่อาจถูกแบ่งได้ เจ๊หนูสุดแสบจึงใช้ลูกไม้สารพัดหวังฮุบสมบัติ โดยไม่รู้เลยว่า “เก้า” ทายาทตระกูลนับตังค์ คนนี้...เป็นทนาย!!!”

นี่คือเรื่องราวของตระกูล นับตังค์ ตระกูลผู้เป็นเจ้าของ ตลาดนับตังค์ ซึ่งมี “ปู่นับตังค์” เป็นผู้นำตระกูล ปู่นับตังค์มีลูกอยู่หนึ่งคน คือ “พ่อนับหนึ่ง” ทั้งสองพัฒนาตระกูลนับตังค์ จนปู่นับตังค์ผู้เป็นเจ้าของตลาดนับตังค์ได้มอบหมายให้พ่อนับหนึ่งเป็นคนคอยดูแลบริหารตลาดนับตังค์ พ่อนับหนึ่งดูแลตลาดเป็นอย่างดีจนสร้างความรัก ความไว้วางใจและความเคารพนับถือให้กับผู้เช่าในตลาด พ่อนับหนึ่งทำงานอย่างมีความสุขในทุกๆ วัน และรอคอยการกลับมาของลูกชายเพียงคนเดียวที่เรียนอยู่ต่างประเทศอย่าง “เก้า” (พระเอก) หนุ่มหล่อมาดกวนสุดขี้เล่นและเป็นกันเองผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น รักความยุติธรรม ฉลาดแถมยังช่างสังเกต เพราะเก้าใกล้จะเรียนจบและกลับมาช่วยงานของตระกูลนับตังค์แล้ว

แต่แล้วเรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อ "เจ๊หนู" (ร้ายตลก) กิ๊กเก่าที่ยังสาว(ในตอนนั้น)ของปู่นับตังค์ ซมซานกลับมาเพราะหมดทางไป อีกทั้งยังมาทวงสิทธิ์ในตลาดที่ตนมีหุ้นอยู่เมื่อนานมาแล้ว แต่ตอนนั้นยังไม่มีวี่แววว่าตลาดจะรุ่ง เจ๊หนูจึงหนีไปหาคนที่รวยกว่า แต่ก็โดนเทไปตามระเบียบ ซ้ำยังกระเตงลูกสาวคนสวยอย่าง “หนิง” มาด้วย ปู่นับตังค์สงสารจึงรับมาอยู่ด้วย ภายนอกที่มาช่วงแรกๆ เหมือนเจ๊หนูจะดี มีน้ำใจ แต่พอนานๆ ไป พ่อนับหนึ่งก็ได้พบว่า เจ๊หนูเป็นคนตระหนี่ขี้เหนียว เห็นแก่ตัว และกร้านโลก ซึ่งปู่นับตังค์ไม่รู้เพราะต่อหน้าทำตัวเป็นคนดีมาก  ซึ่งจุดมุ่งหมายของเจ๊หนูในการกลับมาครั้งนี้ก็คือการทวงส่วนแบ่งสมบัติที่เธอสมควรจะได้รับและที่ไม่สมควรจะได้รับก็เช่นกัน!! พูดง่ายๆ จะฮุบตลาด!! อีกทั้งยังคอยตะล่อมให้ใส่ชื่อตนกับหนิงลูกสาวของตนไปในพินัยกรรมอีกด้วย ซึ่งความต้องการของเจ๊หนู ล่วงรู้ถึงพ่อนับหนึ่ง และพยายามที่จะเปิดโปงเจ๊หนู แต่ก็ทำไม่สำเร็จเพราะปู่นับตังค์หลงเจ๊หนูมาก

เรื่องย่อละครว่าความตามรัก
- ว่าความ ตามรัก ซีซั่น 2 ตอนอวสาน
- Singapore City Guide
- ว่าความ ตามรัก ซีซั่น 2 ตอนที่ 23
- ว่าความ ตามรัก ซีซั่น 2 ตอนที่ 22
- ว่าความ ตามรัก ซีซั่น 2 ตอนที่ 21
- ว่าความ ตามรัก ซีซั่น 2 ตอนที่ 18
- ว่าความ ตามรัก ซีซั่น 2 ตอนที่ 17
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 16
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 15
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 14
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 13
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 12
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 11
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 10
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 9
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 8
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 7
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 6
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 5
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 4
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 3
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 2
- ว่าความ ตามรัก ตอนที่ 1