ทิวลิปทอง
ทิวลิปทอง

ทิวลิปทอง

ละครหลังข่าว ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.

บทประพันธ์ : ภูมิแผ่นดิน บทโทรทัศน์ : ณพุทธ สุศรีฯ

เอก รังสิโรจน์,ศรศิลป์ มณีวรรณ์,ดอม เหตระกูล,ตาฬิกา จินดาเจี่ย,มาริสา แอนนิต้า,ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์,กนกกร ใจชื่,กมลวรรณ ศรีวิไล,คีตภัทร อันติมานนท์,กรุง ศรีวิไล

แชร์

เรื่องย่อทิวลิปทอง

เรื่องย่อละครทิวลิปทอง

พรรณมณี หรือ พั้นช์ เด็กสาวผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ มีความฝันที่จะเดินทางไปยังประเทศเนเธอร์แลนด์เพื่อตามหา พีท น้องชาย แต่ระหว่างที่ติดต่อขอวีซ่า เธอกลับต้องประสบเหตุการณ์ระทึกขวัญ เมื่อมีคนร้ายกลุ่มหนึ่งได้สังหาร ดร.อีธาน นักวิทยาศาสตร์ชื่อดังผู้ชำนาญด้านอาวุธชีวภาพอย่างอุกอาจ ก่อนตาย ดร.อีธาน ได้แอบซ่อนกุญแจดอกหนึ่งในกระเป๋าสัมภาระของพั้นช์ พร้อมทิ้งคำพูดเป็นปริศนาถึงสิ่งที่เรียกว่า “ทิวลิปทอง” อีกด้วย จากนั้นชีวิตของพั้นช์ก็ต้องตกอยู่ในห้วงหายนะ เมื่อกลุ่มมือสังหารลึกลับที่ฆ่าดร.อีธาน เบนเข็มมาตามล่าเธออีกคน หนำซ้ำพวกมันยังกลบเกลื่อนหลักฐานและศพของ ดร.อีธาน จนตำรวจไม่เชื่อเรื่องที่เกิดขึ้น

ขณะเดียวกันที่เนเธอร์แลนด์ ลิซ่า ชไนเดอร์ ลูกสาวของดร.อีธาน ซึ่งมีอาชีพเป็นนักออกแบบเครื่องประดับและอัญมณี ก็ได้ติดต่อกับตำรวจไทยเพื่อสืบหาการหายตัวไปอย่างลึกลับของผู้เป็นบิดา จนทำให้เธอได้รู้จักกับ ผู้กองจักรี ยอดมือปราบฝีมือดีซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบคดีดังกล่าว จักรีมีลูกทีมของเขาคือ จ่าชัย และ หมวดณรงค์ ทั้งหมดต่างรู้สึกว่าการหายตัวไปของดร.อีธานนั้นมีเงื่อนงำมากมาย และคนเดียวที่จะไขปริศนาได้นั้นก็คือพั้นช์ ซึ่งเป็นพยานในวันที่เกิดเหตุและเคยให้การว่าดร.อีธานถูกสังหารไปแล้วอีกด้วย ระหว่างที่ตามหาตัวพั้นช์นี้เอง จักรีต้องปะทะกับทีมล่าสังหารของ ทอมมี่ อดีตสายลับฝีมือดี จักรีจึงยิ่งเชื่อสิ่งที่พั้นช์เคยให้การไว้กับตำรวจท้องที่ และคดีนี้อาจจะเกี่ยวโยงกับการทดลองอาวุธชีวภาพซึ่งดร.อีธานชำนาญเป็นพิเศษ

จักรีแนะนำให้ลิซ่าเดินทางมาเมืองไทยเพื่อช่วยให้การติดต่อและไขคดีกระจ่างได้เร็วยิ่งขึ้น ก่อนเดินทางลิซ่านำเรื่องทั้งหมดไปปรึกษา มิสเตอร์โยฮัน เจ้าของไร่ดอกทิวลิปซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับดร.อีธานและลิซ่านับถือเหมือนเป็นญาติผู้ใหญ่คนหนึ่ง แต่ระหว่างทางลิซ่ากลับถูกกลุ่มคนร้ายบุกมาฉุดคร่า แต่โชคดีที่ ภูมิ มาช่วยไว้ได้ทัน ลิซ่าแทบไม่อยากจะเชื่อว่าผู้ชายเพียงคนเดียวจะต่อสู้กับคนร้ายทั้งหมดจนหนีไปภูมินั้นไม่ใช่แค่พ่อครัวร้านอาหารต้มข่าไก่ธรรมดาๆ เพราะเขาเคยเป็นถึงอดีตทีมล่าสังหารของกองทัพและเคยเด็ดชีพของเหล่าร้ายมาแล้วมากมาย ในวันนั้นภูมิและ พี่ปลื้ม อดีตพี่เขยซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารและ มาเรีย ตำรวจสาวกำลังเดินทางมาพบมิสเตอร์โยฮันเช่นกัน

มิสเตอร์โยฮันซาบซึ้งที่ภูมิช่วยลิซ่าไว้ได้ จึงรับปากจะเจรจากับ เฮียโส่ย นักเลงเจ้าถิ่นที่ถือตนปกครองถิ่นคนไทยในเนเธออร์แลนด์ที่มีเรื่องกับภูมิเรื่องเก็บค่าคุ้มครอง แถมยังโกรธที่ภูมิปฏิเสธไม่ขึ้นชกกับแชมป์เก่า รามอส ตามคำทาบทามของเฮียโส่ย มิสเตอร์โยฮันแนะนำให้ภูมิและปลื้มเก็บตัวสักพัก ลิซ่าเห็นว่าภูมิเป็นคนไทยจึงชวนภูมิและมาเรียเดินทางไปด้วยกันในฐานะไกด์และบอดี้การ์ด สร้างความไม่พอใจให้ เก้ายอด หุ้นส่วนทางธุรกิจที่แอบหลงรักลิซ่าอยู่ เขาจึงขอตามไปด้วย คืนก่อนเดินทางมีคนร้ายบุกมาปล้นบ้านลิซ่าและพยายามโจรกรรมเครื่องเพชรแต่ไม่สำเร็จ ลิซ่าเริ่มนึกถึงทิวลิปทองที่พ่อหวงแหนเป็นพิเศษ

เมื่อได้ลิซ่าและจักรีได้พบกัน ความสวยของลิซ่าก็เริ่มทำให้เขาหวั่นไหว แต่เก้ายอดก็เข้ามาวุ่นวายตลอดจนมาเรียต้องคอยกันท่าให้ ลิซ่าเชื่อคำให้การของพั้นช์ว่าพ่อของเธอถูกฆ่าตายแล้ว และยังเชื่อด้วยว่าการตายของพ่ออาจเกี่ยวพันกับทิวลิปทอง แต่ปริศนาคือทำไมคนร้ายจึงตามฆ่าพ่อเพราะต้องการ ทิวลิปทอง ทั้งๆ ที่เธอและพ่อก็มีเครื่องเพชรอื่นๆ อีกมากมาย จักรีจึงสังหรณ์ใจว่าทิวลิปทองอาจจะเกี่ยวพันกับความเชี่ยวชาญทางด้านอาวุธเคมีของ ดร.อีธาน

ทางด้านภูมิก็ปลีกตัวจากลิซ่ากลับมาบ้านเก่าริมน้ำซึ่งเขาเคยอาศัยอยู่กับฟ้า อดีตคนรักที่เคยเป็นเพื่อนร่วมทีมและเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติงานทำให้ภูมิตัดสินใจลาออกจากราชการ และเขาก็ได้เจอกับพั้นช์โดยบังเอิญเพราะพีทได้ขอร้องให้ภูมิช่วยหาที่กบดานให้พั้นช์ ทั้งสองทะเลาะกันบ่อย จนวันหนึ่งภูมิพบกระเป๋าเงินของ ดร.อีธาน ที่อยู่กับพั้นช์ จึงรู้ว่าเธอคือพยานที่ลิซ่ากำลังตามหา ภูมิพาพั้นช์ไปที่งานแสดงเครื่องเพชร โดยไม่รู้ว่าที่ลิซ่านำทิวลิปทองมาแสดงนั้นเป็นเพราะต้องการล่อให้คนร้ายเปิดเผยตัว

แล้วคนร้ายก็มาในงานเพื่อชิงทิวลิปทองจริงๆ ภูมิเห็นทอมมี่ก็จำได้ว่าคือคนร้ายที่ฆ่าคนรักของเขาจึงออกไล่ล่าไปพร้อมๆ กับจักรี ทั้งสองเข้าใจผิดคิดว่าต่างฝ่ายต่างเป็นศัตรูกว่าจะเข้าใจกันได้ ทอมมี่ก็หนีไปแล้ว ภูมิขอร่วมมือกับจักรีเพื่อไขปริศนาของคดี จักรีตกลงเพราะเห็นว่ามีเพียงภูมิเท่านั้นที่รู้ทันเล่ห์เหลี่ยมของทอมมี่ ท่ามกลางอันตรายต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามากลับยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของจักรีและลิซ่าพัฒนามากขึ้น ในขณะเดียวกันภูมิกับพั้นช์ก็รู้สึกดีต่อกัน เพียงแต่ภูมิยังปากแข็งเพราะไม่อาจลืมคนรักเก่าได้

ต่อมาจักรีกับภูมิได้สืบพบโรงงานผลิตอาวุธชีวภาพของ ดร.อีธาน จนได้รู้ความจริงที่น่าตกตะลึงว่า แท้ที่จริงแล้วพวกของทอมมี่ ดร.อีธาน และเก้ายอด ต่างก็ทำงานให้กับมิสเตอร์โยฮัน มหาเศรษฐีใจบุญ ผู้มีเบื้องหลังเป็นพวกหัวรุนแรงและมีแผนจะใช้อาวุธชีวภาพล้างแค้นประเทศมหาอำนาจที่เคยก่อสงครามในประเทศบ้านเกิดของตน

มิสเตอร์โยฮันให้เก้ายอดลักพาตัวลิซ่าอีกครั้งแต่ไม่สำเร็จ เขาต่อว่าเก้ายอดและขู่จะลอยแพทำให้เก้ายอดเริ่มคิดจะหักหลังมิสเตอร์โยฮัน จักรีพบหลักฐานว่า ดร.อีธาน กำลังผลิตอาวุธชีวภาพแต่เกิดเปลี่ยนใจจึงหักหลังพรรคพวกและระเบิดโรงงานแต่ละแห่งทิ้ง ทุกคนจึงตัดสินใจจะเดินทางไปเนเธอร์แลนด์เพราะอยากสืบเบาะแสเกี่ยวกับมิสเตอร์โยฮัน ขณะจัดสัมภาระ พั้นช์เจอกุญแจของ ดร.อีธาน จึงมอบให้กับลิซ่า

มิสเตอร์โยฮันวางแผนกำจัดภูมิและจักรีโดยยืมมือของเฮียโส่ย เฮียโส่ยจึงส่งลูกน้องมาจับตัวพีทไป เพื่อบีบให้ภูมิยอมขึ้นชกในสนามมวยเถื่อนโดยมีแผนว่าจะฆ่าภูมิทิ้งหลังจากชกเสร็จและอำพรางคดีว่าเป็นพวกเซียนมวยฆ่าแต่ภูมิไหวตัวทัน เขาต่อยจนเอาชนะรามอสได้สำเร็จและจัดการกับเฮียโส่ย ส่วนจักรี ลิซ่า และมาเรียก็บุกไปช่วยพีทแต่พลาดท่าถูกจับได้ ภูมิกับพั้นช์จึงรีบตามไปช่วย ทั้งหมดต่อสู้กัน สุดท้ายมิสเตอร์โยฮันก็จบชีวิตลง

แล้วปริศนาของทิวลิปทองก็เปิดเผยออกมาว่า มันคือที่ซ่อน “ไมโครดอท” ที่บรรจุกรรมวิธีผลิตอาวุธชีวภาพของดร.อีธานเอาไว้ ลิซ่าตัดสินใจทำลายไมโครดอททิ้ง ทุกอย่างเหมือนจะคลี่คลาย แต่ทุกคนไม่รู้ว่าเก้ายอดได้ร่วมมือกับทอมมี่ผลิตอาวุธชีวภาพขึ้นมาอีกครั้งจากข้อมูลการทดลองบางส่วนของ ดร.อีธาน ที่ยังหลงเหลืออยู่

ทอมมี่รู้ว่ากลุ่มของจักรีและภูมิเดินทางกลับถึงเมืองไทยแล้ว จึงส่งคนไปดักโจมตีทำให้พีทเสียชีวิต ภูมิตัดสินใจจะฆ่าทอมมี่ให้ได้โดยไม่สนวิธีการว่าจะผิดกฎหมายหรือไม่ เขากลับไปร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมในอดีตและออกไล่ล่าทอมมี่แบบหน่วยรบใต้ดิน จักรีพยายามขัดขวางภูมิเพราะไม่อยากเห็นภูมิทำผิดกฎหมาย ภูมิตามล่าจนพบเก้ายอดและเค้นจนรู้ความจริงที่เก้ายอดและทอมมี่กำลังจะผลิตอาวุธชีวภาพ ทอมมี่แค้นที่เก้ายอดปากโป้งจึงฆ่าเก้ายอดและป้ายสีว่าเป็นฝีมือของภูมิ จักรีจับภูมิเข้าคุกทำให้ภูมิได้เจอกับ ไบรอัน น้องชายของ จีน่า เจ้าแม่แห่งแก๊งค้าอาวุธ ภูมิทำให้ไบรอันไว้ใจและชวนกันแหกคุก จีน่าไม่ไว้ใจภูมิแต่สุดท้ายก็หลงเสน่ห์และยอมรับภูมิเข้าแก๊ง

จีน่ากำลังติดต่อธุรกิจซื้ออาวุธจากทอมมี่ ทอมมี่ตกใจมากที่เห็นภูมิอยู่ในแก๊งของลูกค้าแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ฝ่ายของลิซ่าก็ลองนำกุญแจที่ได้จากพั้นช์ไปเปิดตู้เซฟนิรภัยของธนาคารแห่งหนึ่ง และพบ ทิวลิปเงิน ซึ่งบรรจุไฟล์วีดีโอของ ดร.อีธาน เอาไว้ โดย ดร.อีธาน ได้ระบุว่าเขาไม่ไว้ใจมิสเตอร์โยฮันและคิดผลิตวัคซีนเพื่อต่อต้านอาวุธเชื้อโรคนี้อย่างลับๆ แต่ยังไม่สำเร็จ ลิซ่าจึงนำสูตรที่พ่อมอบให้ไปคิดค้นวัคซีนต่อไป เธอตัดสินใจเดินทางไปเมืองไทยเพื่อแจ้งข่าวกับจักรี

ในวันที่จีน่าและทอมมี่นัดมอบส่งสินค้า จักรีก็นำกำลังเข้ามาจับกุมได้สำเร็จเพราะจริงๆ แล้วเป็นแผนของจักรีและภูมิที่ต้องการหลอกล่อให้ศัตรูไว้ใจ ทอมมี่แค้นมากจึงนำสินค้าที่ยังเหลือมาก่อวินาศกรรมโดยเข้าบุกยึดสถานที่สำคัญและขู่ว่าจะใช้ระเบิดเชื้อโรคฆ่าทุกคนหากไม่ได้เงินจากรัฐบาล สถานการณ์คับขัน ทางห้องแลปต้องเร่งผลิตวัคซีน ภูมิและจักรีหาทางเข้าไปช่วยตัวประกันและกำจัดทอมมี่ได้สำเร็จ ส่วนวัคซีนก็ผลิตออกมาทันเวลา มาเรียเสียสละชีวิตของตนเองเพื่อยับยั้งเหตุการณ์แต่ก็ทำให้สถานการณ์กลับมาปกติสุขอีกครั้ง

ในที่สุดภูมิก็กลับไปใช้ชีวิตเป็นพ่อครัวที่เนเธอร์แลนด์โดยมีพั้นช์คอยเคียงข้าง ส่วนจักรีและลิซ่าก็มีโครงการจะแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเร็วๆ นี้ โลกที่ปราศจากความอาฆาตแค้น ย่อมปราศจากสงครามและจะมีแต่ความสุขตลอดไป

-- ทิวลิปทอง จบบริบูรณ์ --
ช่อง 7HD ปลื้มละครน้ำดี “สารวัตรใหญ่” และ “คอลัมน์หมายเลข7” พร้อมด้วยคนข่าว เข้ารับโล่เกียรติคุณ รางวัล “รางวัลช่อสะอาด ประจำปี 2562” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมถึงรางวัลชมเชยจากสกู๊ปเรื่องจัดซื้อรถดูดฝุ่นฯ ในประเภทสื่อโทรทัศน์ ในพิธีมอบรางวัล NACC AWARDS 2019 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. นอกจากนี้ ช่อง 7HD ยังเข้ารับโล่เกียรติคุณจาก สภาสังคมสงเคราะห์ ในฐานะผู้มีอุปการคุณ สนับสนุนและประชาสัมพันธ์กิจกรรมของคนพิการ วันคนพิการ ครั้งที่ 51 ประจำปี 2562 และยังร่วมสร้างโอกาสให้แก่คนพิการทางการเคลื่อนไหวและขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมอบวีลแชร์ ให้คนพิการจากเครือข่าย "มูลนิธิคนพิการไทย" ทั่วประเทศให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

โดย นายสมโภชน์ โตรักษา รองผู้จัดการฝ่ายข่าวเผยหลังเข้ารับรางวัลช่อสะอาด ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 8 ว่า “ภูมิใจและขอบคุณทางช่อง 7HD ที่สนับสนุนและมอบนโยบายให้เรามีบทบาทในฐานะสื่อมวลชนที่ไม่ใช่เพียงแค่ในฐานะคนทำข่าวเพื่อตีแผ่ แต่ต้องเป็นการเสนอข่าวให้มีทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น และครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นรางวัลเกียรติยศ หรือรางวัลชมเชย ก็นับเป็นอีกหนึ่งกำลังใจของผมและทีมงานรายการคอลัมน์หมายเลข 7 ทุกคนได้แก่ อ.พิศิษฐ์ ลีลาวชิโรภาส ที่ปรึกษาประจำฝ่ายข่าว ทีมนักข่าว ช่างภาพและผู้ช่วยช่างภาพ ซึ่งมาร่วมทำงานเป็นทีมเดียวกันด้วยความตั้งใจเพื่อการนำมาซึ่งข้อมูลครบถ้วนตรงไปตรงมา พวกเราพร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์งานเพื่อก่อประโยชน์สูงสุดอย่างต่อเนื่องต่อไปครับ”

ด้าน  “คหบดี กัลย์จาฤก” กรรมการผู้จัดการ บริษัทดราเมจิก ผู้ผลิตละคร “สารวัตรใหญ่” เผย “นับเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่เข้าใจในสิ่งที่เรานำเสนอเนื้อหาที่ช่วยปลูกฝังและส่งเสริมคุณธรรมในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต และขอบคุณทุกเสียงชื่นชมยินดีจากหน่วยงานต่าง ๆ ที่เป็นกำลังใจให้เราผลิตผลงานดี ๆ ออกมาต่อไปครับ”

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook Fanpage , IG, Twitter, Youtube : Ch7HD และ เว็บไซต์ : www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv  โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD ช่อง 7HD ชวนคอกีฬาร่วมลุ้นฟุตบอลหน้าจอกันสด ๆ ไปกับช้างศึก ทีมชาติไทย ลงสนามฟาดแข้งนัดแรกเปิดเกมมหกรรมกีฬาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยพบกับคู่แข่งเก่าอย่าง ทีมชาติอินโดนีเซีย ในวันอังคารที่ 26 พ.ย. นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 ตั้งแต่เวลา 15.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) ในการถ่ายทอดสดจาก โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ผนึกกำลังพันธมิตรถ่ายทอดสดกีฬานัดสำคัญในการถ่ายทอดสด การแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 SEA GAMES 30th จากสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 30 พ.ย.- 11 ธ.ค. 62 หมุนเวียนกันไประหว่าง ช่อง 3HD, ช่อง 5HD1, ช่อง 7HD, ช่อง 9MCOT HD และ ช่อง NBT 2HD

โดย ช่อง 7HD จะทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ประเดิมเป็นวันแรก 26 พ.ย.นี้ เป็นการแข่งขันนัดแรกของศึกแห่งศักดิ์ศรีจากประเภทกีฬาฟุตบอล โดยเป็นการพบกันระหว่างทีมชาติไทย ภายใต้การดูแลของ อากิระ นิชิโนะ โค้ชชาวญี่ปุ่น ลงสนามฟาดแข้ง กับทีมแข้งดุแดนอิเหนา ทีมชาติอินโดนีเซีย โดยช้างศึกจัดเต็มนักเตะฝีเท้าจัดมากมาย โดยส่วนหนึ่งเป็นดาวเด่นมาจากสนามลีก ฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7HD นั่นเอง อาทิ ชินภัทร์ ลีเอาะ, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, วิศรุต อิ่มอุระ, สิทธิโชค ภาโส, มีโชค มหาศรานุกูล, กฤษดา กาแมน, นันทวัฒน์ สวนแก้ว, กานต์นรินทร์ ถาวรศักดิ์ ฯลฯ คอฟุตบอลและกองเชียร์อย่าพลาด ติดตามชมเปิดหน้าจอลุ้นทาง ช่อง 7HD ถ่ายทอดสด  เวลา 15.00น.(ตามเวลาในประเทศไทย) หรือหากติดภาระกิจนอกบ้านอย่าพลาดชม Live สดผ่าน Facebook Fanpage : Ch7HD

คอกีฬาสามารถติดตามรายละเอียด และข่าวสารผลการแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 และความเคลื่อนไหวของกีฬาต่าง ๆ ต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD และ Ch7HD Sports ทางเว็บไซต์ 7seesport.ch7.com และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD 2 ศิลปินคุณภาพชั้นนำ เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ เบน ชลาทิศ  ให้เกียรติมาเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญสุดพิเศษในคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ 7HD Charity Concert - รักคือการให้  ฟิตซ้อมเต็มที่ เพื่อคอนเสิร์ต ที่มีขึ้นในวันอังคารที่ 10 ธันวาคมนี้  ณ  รอยัล พารากอน ฮอลล์

โดยนักร้องสาวเสียงทรงพลัง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า“รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้  จริง ๆ ติดตามชมช่อง 7HD มานานมาก ทันทีที่ทีมงานติดต่อมา เราก็ตกลงทันที  แน่นอนการมาครั้งนี้เตรียมเพลงเมดเลย์ทั้งอดีตและปัจจุบันเรียงร้อยมาเอาใจคนทุกวัย ในงาน รับรองว่าร้องเพลงตามได้ทุกคนแน่นอน ความพิเศษในคอนเสิร์ตนี้สำหรับตัวเองเป็นการได้ร่วมร้องเพลงกับเหล่าน้อง ๆ พระเอก ต้องมาดูว่าในวันจริงจะมีใครบ้าง ซึ่งวันซ้อมรุ่นพี่อย่างเรา ก็ต้องละลายพฤติกรรมด้วยการเข้าไปพูดคุยกับน้อง ๆ เพราะทุกคนดูเกร็งมาก  แต่พี่มีความสุขนะ เพราะทุกคนเขามีคำถามเขาอยากรู้เขาสงสัยเขาอยากทำออกมาให้ดี  พอเขาเจอเรา เขาก็มาขอแบ่งปันเทคนิคซึ่งพอเราได้ร่วมงานกับคนที่มีความตั้งใจ  เราก็พร้อมที่จะให้อยู่แล้ว เพราะเรารู้เลยว่าความตั้งใจของพวกเขา อยากจะทำให้ภาพวันจริงออกมาเพื่อให้แฟน ๆ เขาได้ชมแบบพิเศษสุด
จริง ๆ ค่ะ แฟน ๆ ของพวกเขาอยากพลาดเลยนะคะ ต้องมาชมกัน” 

ด้าน “เบน ชลาทิศ”  ได้เผยถึงความรู้สึกเกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า  “เคยมีโอกาสร้องเพลงประกอบละครให้กับทางช่อง 7HD ซึ่งเพลงนั้นทำให้หลายคนได้รู้จักเบน  แล้วพอรู้ว่าจะได้มาร่วมงานกับทางช่องอีกครั้ง แล้วยังเป็นคอนเสิร์ตการกุศลอีกด้วย ก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก  ซึ่งอยากให้ทุกคนมาเจอกัน มาทำบุญร่วมกันเยอะๆ นะครับ”

รายได้จากการขายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สามารถซื้อบัตรได้ที่    Counter Service All Ticket  ในร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือwww.allticket.com ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, Youtube : Ch7HD, เว็บไซต์: www.ch7.com และ #7HDCharityConcert #Ch7HD #รักคือการให้ อ๋อม – อรรคพันธ์, มิกค์ ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์, แซมมี่ เคาวเวลล์ และพิม – พิมประภา เตรียมพบแฟนๆ ก่อนขึ้นคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert รักคือการให้ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์  โดยหนุ่ม อ๋อม ขอชวนแฟน ๆ มาร่วมสนุกในครั้งนี้ว่า “คอนเสิร์ตในครั้งนี้ นอกจากความสุขที่พวกเราจะส่งให้ทุกคนจากบนเวทีแล้ว  ก่อนงานเริ่ม มีผม มิกค์ บิ๊กเอ็ม แซมมี่ และพิม จะมีกิจกรรมอุ่นเครื่อง มอบของขวัญสุดพิเศษอย่างใกล้ชิด  ให้กับผู้โชคดี 35 คน ที่ซื้อบัตรเข้าชมราคา 3,000 บาท และร่วมตอบคำถามผ่านทาง Facebook แฟนเพจ Ch7HD กิจกรรมตอบคำถามนี้จะเปิดให้แฟน ๆ ร่วมสนุก 3 ครั้ง โดยครั้งที่ 1 จะเริ่มระหว่างวันที่ 22-24 พ.ย. คัดผู้โชคดีจำนวน 12 คน และครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 25-27 พ.ย. คัดผู้โชคดีจำนวน 12 คน และครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 28-29 พ.ย. คัดผู้โชคดีจำนวน 11 คน ซึ่งจะประกาศผลบนแฟนเพจ Ch7HD ในวันที่ 3 ธ.ค. 

ซึ่งกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ พวกเราทั้ง 5 คน  ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้ผู้โชคดีอย่างเต็มอิ่ม  ก่อนที่จะพบกับพวกเราเหล่านักแสดง ช่อง 7HD แบบฟูลทีม  พร้อมแขกรับเชิญบนเวทีคอนเสิร์ต ตระการตาเต็มรูปแบบเวลา 17.00 น. มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะครับ และสำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com  รอบเดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย! นะครับ”

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, Youtube : Ch7HD, เว็บไซต์: www.ch7.com และ #7HDCharityConcert #Ch7HD #รักคือการให้ คุยสนุกแบบสนิท กับซุปตาร์คนโปรด ครั้งนี้ รายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์” ลงล็อกที่คิวของ เขตต์ ฐานทัพ อดีตพระเอกเจ้าบทบาท ที่ในวันนี้ยังเป็นนักแสดงมากฝีมือขวัญใจแฟน ๆ และปัจจุบันยังมีบทบาทในชีวิตมากมาย เรียกว่าน่าค้นหา จน 3 พิธีกร นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และแอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ต้องทำหน้าที่ ซักถามชีวิตของเขตต์ในทุกเรื่องราวแบบเข้มข้นเชียวล่ะ

งานนี้นอกจากเล่าเรื่องสนุกๆ ในวงการบันเทิงแบบจัดเต็มแล้ว ยังจูงมือภรรยาคนสวย “แนท” ทักษญา พร้อมลูกชาย น้องดีจ้า มาคุยถึงความน่ารักในครอบครัว

หลังคุยสนุกแบบอบอุ่นกับเรื่องชีวิตคู่แล้ว ก็มาคึกคักกันแบบสุด ๆ กับโชว์พิเศษของ 3 สาววง T-Skirt ซึ่งเขตต์ก็เผยเรื่องลับที่น้อยคนจะรู้ ว่าเขาเป็นแฟนคลับตัวยงของวงทีสเกิร์ต ตั้งแต่อายุ 14-15 ปี มาวันนี้ได้มาร่วมพูดคุยในรายการ ทำเอาหนุ่มเขตต์เป็นปลื้ม
ติดตามความสนุก รู้จัก “เขตต์” มากขึ้นกว่าเดิมได้ใน รายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์” วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทางเว็บไซต์: www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv '}

แกลลอรีทิวลิปทอง