ละครร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวงย้อนหลัง

rerun

ดูทั้งหมด

เรื่องย่อร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง

story

ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 9 มีนาคม 2556

ตอน 12 “ใหม่” ตบ “เวียร์” หน้าสั่น โทษฐานจูบจริง

เพลิงแค้นถูกแทนด้วยไฟรัก...เธอจึงตกเป็นเหยื่อพิศวาสที่เขามิอาจหักใจ งานนี้พระเอกในคราบซาตานอย่าง “เวียร์-ศุกลวัฒน์  คณารศ” เลยต้องสวมบทโหด  ฉุดกระชากลากถู  นางเอกสาวแสนบางบอบอย่าง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ที่ตกเป็นเหยื่อรองรับอารมณ์ของเขา งานนี้สาวใหม่จะเอาตัวรอดหรือไม่ต้องติดตามในละคร  “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”

ฉากนี้เป็นตอนที่กร้าว (เวียร์-ศุกลวัฒน์) โมโหที่อนุช (ใหม่-ดาวิกา) ร่วมหัวกับชายธง (แม็ค-วีรคณิศร์) แบ็คเมล์เขา แต่อนุชปฏิเสธแกล้งเปลี่ยนเรื่อง กร้าวพยายามคาดคั้นดึงอนุชเข้ามากอด อนุชพยายามดิ้น ไม่ยอมตอบ กร้าวเลยลงมือกอดปลุกปล้ำ อนุชตบหน้ากร้าวแล้ววิ่งหนีออกไป

เบื้องหลังฉากนี้ถ่ายทำกันที่หมู่บ้านเกศินีวิลล์ ย่านเหม่งจ๋าย บรรยากาศในกองถ่ายค่อนข้างสนุกสนาน ครึกครื้น แตกต่างจากในฉากมากๆ เพราะในฉากค่อนข้างดราม่า เชือดเฉือน ต่อปากต่อคำ มีลงไม้ลงมือ ฉุดกระชากลากถู  งานนี้สาวน้อยน่าทะนุถนอมอย่างสาวใหม่ น่าสงสารเป็นที่สุด เพราะต้องโดนหนุ่มเวียร์ปลุกปล้ำ ลงไม้ลงมือ กอดรัดฟัดเหวี่ยงอีกแล้ว แต่อย่าคิดว่าสาวใหม่จะยอมเป็นฝ่ายถูกกระทำอยู่ข้างเดียว พอได้โอกาสจากหนุ่มเวียร์ที่เอ่ยปากขอให้สาวใหม่ตบจริงๆ เลยในฉาก เพราะจะได้ฟิวส์ อารมณ์จะได้ออก เล่นแบบเทคเดียวผ่าน  งานนี้เลยเข้าทางสาวใหม่จัดให้ตามคำขอแบบไม่ต้องรอเลยจ้า ว่าแล้ว ผกก.ก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที เริ่มที่หนุ่มเวียร์พยายามคาดคั้นสาวใหม่ให้บอกความจริงว่ากำลังคิดจะทำอะไรอยู่ ใหม่ตีหน้าซื่อ ปฏิเสธเสียงแข็ง พยายามเบี่ยงเบนเปลี่ยนเรื่องคุยแต่เวียร์ไม่ยอม กระฟัดกระเฟียดจะเค้นความจริงจากปากใหม่ให้ได้ โดยกระชากแขนบีบแขนทั้งสองข้างของใหม่อย่างแรง ใหม่พยายามร้องส่งสัญญาณว่าเจ็บ แต่เวียร์ก็ไม่ฟัง ใหม่เลยดิ้นจะสะบัดตัวออก เวียร์ก็ยิ่งกระชับรัดเข้ามาประชิดตัวมากขึ้นแล้วจับดันลงนอนที่บนโซฟา…