ละครกาลครั้งหนึ่ง..ในหัวใจย้อนหลัง

rerun

ดูทั้งหมด

เรื่องย่อกาลครั้งหนึ่ง..ในหัวใจ

story

เรื่องย่อละครกาลครั้งหนึ่งในหัวใจ

เมื่อสิ่งที่ตาเห็นอาจไม่ใช่ความจริงที่หัวใจสัมผัสได้ กาลครั้งหนึ่งที่ชายหนุ่มนิรนามพาฟ้าใสเข้าไปเจอกับเหตุการณ์เลวร้าย  จนนำความวุ่นวายมาสู่ชีวิตเธอไม่หยุดไม่หย่อน  จึงกลับกลายเป็นความรักความผูกพันที่ประทับอยู่ในหัวใจของเธอตลอดไป..........

ฟ้าใส คอลัมม์นิสต์สาว ตัวเล็กตาโตหน้าใสแต่หัวใจกำลังบอบช้ำ กำลังคิดหาวิธีหลบเลี่ยงความเจ็บปวดด้วยการออกจากพื้นที่ที่คิดว่าจะได้เจอกับหมออิฐ  หมอหนุ่มหน้าหล่อตัวการความเจ็บปวดที่เธอจับได้ว่าเขากับ หมอขวัญ เพื่อนร่วมงานที่โรงพยาบาลและเป็นทายาทคนเดียวของ หมออภิวัตร เจ้าของโรงพยาบาล ถึงขั้นจะแต่งงานกันด้วยเหตุผลของความเหมาะสมที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายยินดี  เพราะตลอดเวลาที่หมออิฐกับฟ้าใสคบกันนั้น  ผู้ใหญ่ฝ่ายหมออิฐไม่เคยชอบฟ้าใสเอาเสียเลย  แม้หมออิฐจะพยายามบอกว่า  เขายังรักเธอเพียงคนเดียว  แต่เมื่อหมออิฐเลือกความเหมาะสมมากกว่าความรัก  ฟ้าใสจึงเป็นฝ่ายขอเลิกคบกับหมออิฐเสียเอง  แต่จนแล้วจนรอดหมออิฐก็ยังแอบมาตามตื้อฟ้าใสทุกครั้งที่หมอขวัญไม่ว่าง   เพื่อเป็นการตัดให้ขาดอย่างจริงๆจังๆ  ฟ้าใสจึงขอลาพักร้อนยาวไปเที่ยวกับ ปุยฝ้าย  เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยจนเข้ามาทำงานนิตยสารด้วยกัน  โดยปุยฝ้ายเป็นเลขาของพี่ ราเมศ บก.และเป็นเจ้านายของฟ้าใส  นุตรา คอลัมม์นิสต์สาวเพื่อนอีกคนในแก๊งค์อยากไปด้วยใจแทบขาด  เพราะตั้งแต่เธอได้รู้จักสองสาวเมื่อมาทำงานที่นี่ก็ยังไม่เคยได้ไปเที่ยวกับเพื่อนทั้งสองเลย  แต่ราเมศให้ไปไม่ได้เพราะนุตราต้องทำงานแทนสองสาวควบทั้งคุมคอลัมน์แทนฟ้าใสและเลขาแทนปุยฝ้าย  เล่นเอานุตราเซ็งจิต!

คุณนาย ชวนชม และ คุณกวินทร์  พ่อกับแม่ของฟ้าใสไม่เห็นด้วยที่สองสาวจะไปเที่ยวกันตามลำพัง  แต่เมื่อเห็นหมออิฐยังวนเวียนมาขอตื้อคืนดีกับลูกสาวโดยที่ไม่คิดจะยกเลิกการแต่งงานเพราะกลัวผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะเสียหน้า  คุณนายชวนชมกับคุณกวินทร์จึงกลับใจแถมเงินติดกระเป๋าให้สองสาวไปใช้จ่ายอย่างมีความสุข …

เรื่องย่อละครกาลครั้งหนึ่งในหัวใจ
- “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ตอนที่ 12
- “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ตอนที่ 11
- “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ตอนที่ 10
- “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ตอนที่ 9
- “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ตอนที่ 8
- "กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ" ตอนที่ 7
- "กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ" ตอนที่ 6
- "กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ" ตอนที่ 4
- "กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ " ตอน 5
- “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ตอน 3
- “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ตอน 2