สี่สหายสบายดี
สี่สหายสบายดี
 

สี่สหายสบายดี

ละคร เสาร์ 11.15 น.

บทประพันธ์ : ลูกคนเมืองโอ่ง บทโทรทัศน์ : สำราญคิดสำราญเขียน

พิทรัส พฤกษกิจ, ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล, อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, สุพจน์ จันทร์เจริญ, ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

เรื่องย่อสี่สหายสบายดี

เรื่องราวความสัมพันธ์ของผู้ชายต่างวัยสี่คน เจต (อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา), เอิร์ธ (ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล), ตูน (พิทรัส พฤกษกิจ), ภพ (สุพจน์ จันทร์เจริญ) ที่มีพื้นฐานที่แตกต่างกัน มีอาชีพที่ไม่เหมือนกัน แต่ก็สนิทกันมาก ซึ่งแต่ละคนก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจมารวมตัวกันทุกๆ สัปดาห์ ณ ร้าน “พลอยอร่อยจัง” ร้านอาหารที่เพิ่งเปิดใหม่ของ พลอย (ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์) น้องสาวของภพ แล้วก็นำเอาเรื่องราวต่างๆ ของพวกเขามาเล่าสู่กันฟัง

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า เมื่อผู้ชายสี่คนมาพบกันมักจะมีเรื่องราวที่น่าสนใจ สนุกสนาน และความวุ่นวายเกิดขึ้นเสมอ

ทั้งสี่จะแลกเปลี่ยนผลัดกันเล่าเรื่องต่างๆ ของแต่ละคนที่เกิดขึ้นตอนที่พวกเขาไม่ได้เจอกัน ซึ่งก็มีทั้งเรื่องสนุก และปัญหา ที่พวกเขาจะต้องช่วยกันแก้ไข

ไม่พอแค่นั้น เจต กับ เอิร์ธ ยังมาตกหลุมรัก พลอย เจ้าของร้านที่เป็นน้องสาวของภพ เข้าอีก เจต กับ เอิร์ธ ก็มีหน้าที่หยอดคำหวาน ส่วน ภพ ก็มีหน้าที่คอยขัดขวาง ความยุ่งเหยิงมันเกิดได้ตลอด เมื่อสี่หนุ่มสี่สไตล์มารวมตัวกัน ร่วมด้วย น้าชาย (ยะสะกะ ไชยสร) พ่อครัวจอมขี้บ่นประจำร้าน หญิง (ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) หลานสาววัยกำลังแก่แดดของน้าชาย เข้ม (สมจิตร จงจอหอ) อดีตนักมวยแพ้ตลอด และ แอร์ (อัฐมา ชีวนิชพันธ์) สาวสวยเพื่อนสนิทของพลอย

ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น และเรื่องราวสนุกของสี่สหายกับภารกิจพิชิตทั้งเรื่องรักและเรื่องชีวิตของแต่ละคน ความบ้าบอเมื่อเวลาผู้ชายสี่คนมารวมตัวกันนั้นจะเป็นยังไงพวกเราจะได้เจอ จะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตาม


..................................................................................