ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง ชุด LOST ปริศนาป่ามรณะ ปี 6 (LOST YR.6)"

World Series : วันจันทร์ที่ 23 เม.ย. 2555 เวลา 02:00 น.

นำแสดงโดย :  -

เตรียมลุ้นระทึกไปกับความน่าสะพรึงกลัว และความเร้นลับของปริศนาป่ามรณะบนเกาะมฤตยู ที่กำลังจะถูกเปิดเผยขึ้นอีกครั้ง ช่อง 7 สีนำ LOST ปริศนาป่ามรณะ ปี 6 (LOST YR.6) ภาคสุดท้ายของซีรีส์ ยอดนิยมแนวผจญภัย ที่ครองใจผู้ชมทั่วโลก กับผลงานสร้างสรรค์ของ เจ.เจ อบรามส์ ผู้กำกับฝีมือดีคนเดิมที่เคยคว้ารางวัลคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รางวัลลูกโลกทองคำ หรือ รางวัลเอมมี อวอร์ด อีกทั้งยังเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง เช่น Mission : impossible lll Star Trek และล่าสุดคือ Super 8 ร่วมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพคับคั่ง อาทิ แมทธิว ฟอกซ์ อีวานเกลลีน ลิลลี่ จอร์ช ฮอลโลเวย์ อลิชาเบธ มิชเชล และ
เทอร์รี โอควินน์ ที่จะมาร่วมไขปริศนา ความลี้ลับของเหตุการณ์ต่างๆ และติดตามจุดจบของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ใน LOST ปริศนาป่ามรณะ ปี 6 (LOST YR.6) WORLD SERIES คืนวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 02.00 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 22 เม.ย. 2555

ในภาคนี้ ปริศนาสำคัญต่างๆจากเรื่องราวการผจญภัย ของกลุ่มผู้รอดชีวิตในเหตุการณ์เครื่องบินตก ทางหมู่เกาะมฤตยู ตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก กำลังจะถูกคลี่คลาย อะไรที่ทำให้ทุกคนหวาดกลัว ยิ่งทุกคนพยายามหาคำตอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น ความตายจะยิ่งใกล้เข้ามาหาพวกเขาทุกขณะ เมื่อ ล๊อค และ แจ็ค ส่ง เดสมอนด์ ลงไปภายในอุโมงค์ด้านล่างซึ่งเป็นจุดใจกลางของเกาะเพื่อ ดึงแท่งหินโบราณที่ปักอยู่กลางบ่อออก ทำให้แสงภายในบ่อหายไป พลังงานมีการเคลื่อนไหว เกาะเริ่มสั่นสะเทือนจนทำให้เกาะแยกถล่มออกเป็นส่วนๆ แจ็ค รีบบอกให้ทุกๆคนหาทางหนีออกไปจากเกาะ เหตุการณ์เริ่มเลวร้ายมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตหนีรอดจากเกาะแห่งนี้ได้หรือไม่ ความน่าสะพรึงกลัวต่างๆเกิดขึ้นจากเหตุใด และจุดจบของเกาะมรณะแห่งนี้จะเป็นอย่างไร ร่วมลุ้นระทึกไปกับการผจญภัย ที่จะไขปริศนาของเกาะแห่งนี้ได้ใน LOST ปริศนาป่ามรณะ ปี 6 (LOST YR.6)

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ไทย ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๓ ยุทธนาวี
นำแสดงโดย : วันชนะ สวัสดี / ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ / นพชัย ชัยนาม / ทราย เจริญปุระ
ออกอากาศ : วันเสาร์ 26 พ.ค. 2561

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.แอนิเมชัน “มหัศจรรย์มนต์รักเจ้าชายกบ” (THE PRINCESS AND THE FROG)
นำแสดงโดย :
ออกอากาศ : วันอาทิตย์ 27 พ.ค. 2561