ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง เรื่อง“ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัส” (RESIDENT EVIL : EXTINCTION)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 8 ก.ย. 2555 เวลา 09:15 น.

นำแสดงโดย : 
มิลลา โจโววิช / โอเด็ต เฟหร์

การกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์แอคชันไซไฟ ที่สร้างจากเกมที่ฮิตไปทั่วโลก “ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัส” (RESIDENT EVIL : EXTINCTION) รับประกันความมันด้วยผลงานการกำกับของ รัสเซลล์ มัลคาไฮ ร่วมด้วยนักแสดงสาวชื่อดังจาก ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก Resident Evil 2 : Apocalypse มิลลา โจโววิช ผู้รับบท อลิซ สาวนักสู้ผู้รอดชีวิตจากการทดลองของ อัมเบรลลา คอร์เปอเรชัน ทั้ง 2 ภาค และกลายเป็นนักฆ่าผู้ตามล่าล้างบางซอมบี้ผีดิบอย่างมันสุดขั้วทั้ง 2 ภาค โดยมีชะตาของมนุษยชาติเป็นเดิมพัน

จากการทดลองของบริษัทอัมเบรลลา คอร์เปอเรชัน ทำให้ทีไวรัสถูกปล่อยสู่ชาวโลก และทำให้มนุษย์กลายสภาพเป็นซอมบี้กระหายเลือด เมื่อไม่มีเมืองใดปลอดภัย คาร์ลอส โอลิเวร่า (โอเด็ต เฟหร์) และ แอลเจ (ไมค์ เอ็ปส์) พร้อมด้วยผู้รอดชีวิตรายใหม่ ได้แก่ แคลร์ (อาลี ลาร์เตอร์), เคมาร์ท (สเปนเซอร์ ล็อค) และ เนิร์สเบ็ตตี้ (อชานติ) จึงทำการรวบรวมผู้รอดชีวิตรายอื่นๆ และออกเดินทางข้ามทะเลทรายในรถเกราะ สิ่งที่พวกเขาตามหาคือ มนุษย์ที่ยังรอดชีวิตและไม่ติดเชื้อ แต่สิ่งที่พบกลับเป็นฝูงผีดิบกระหายเลือด

ดร.ไอแซค จับตาดูขบวนรถเกราะผ่านทางดาวเทียมของบริษัท เพื่อตามหา อลิซ หญิงสาวที่เป็นกุญแจสู่การเยียวยาหายนะ และเป็นเป้าหมายหลักในการทดลองของ อัมเบรลลา คอร์ป อลิซ เคยถูกนำตัวไปทดลองทางชีวภาพ จนเกิดการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรม ทำให้เธอมีพลังเหนือมนุษย์ มีสัมผัสพิเศษเหนือคนธรรมดา และมีความคล่องแคล่วเกินขีดมาตรฐาน อลิซ เข้ารวมกลุ่มกับขบวนรถเกราะและยืนหยัดปกป้องพวกเขา โดยหวังว่าจะสามารถพาพวกเขาไปยังที่ที่ปลอดภัยได้ ขบวนรถเกราะตัดสินใจมุ่งหน้าไปยังอลาสก้า ดินแดนเดียวที่ยังคงปลอดภัยจากพวกซอมบี้ แต่พวกเขาต้องแวะที่ลาสเวกัสเพื่อเติมเชื้อเพลิงก่อน ขณะเดียวกันก็ต้องหลีกเลี่ยงสายตาของ อัมเบรลลา คอร์ป ที่คอยจับจ้องอยู่ตลอดเวลา ซึ่ง อลิซ เองก็รอจัดการกับบริษัทนี้เช่นกัน และเธอจะไม่หยุดจนกว่าจะโค่นองค์กรนี้ให้สิ้นซาก

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “มนุษย์มดมหากาฬ” (ANT-MAN)
นำแสดงโดย : พอล รัดด์ / ไมเคิล ดักลาส / อีแวนเจไลน์ ลิลลี / คอรีย์ สโตล
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “อาม่า”
นำแสดงโดย : รัดเกล้า อามระดิษ / เพช็รทราย วงษ์คำเหลา / จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร / (จันจิ) จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย / แม็กกี้ อาภา ภาวิไล / พัน พลุแตก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560