ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.แอนิเมชัน “ลีรอย แอนด์สติทช์” "

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 15 ก.ย. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย :  -

ช่อง 7HD พาคุณผู้ชมไปสัมผัสอย่างเต็มอิ่มบนเกาะฮาวายอันงดงาม กับภาพยนตร์แอนิเมชันสุดน่ารักจาก  Walt Disney ที่มอบความสนุกสนานและความประทับใจให้กับผู้ชมมาแล้วทั่วโลกกับเรื่องราวของมิตรภาพเรื่องเยี่ยม “ลีรอย แอนด์สติทช์ (DISNEY’S LEROY& STITCH)” เรื่องราวของสองเพื่อนซี้ของ ลีรอย สาวน้อยชาวฮาวายผู้โดดเดี่ยว ที่ไม่รู้เลยว่า สติทช์ หมาหน้าตาประหลาดของเธอนั้นแท้จริงแล้วคือมนุษย์ต่างดาวนั่นเอง

ลีรอย เด็กหญิงที่อาศัยอยู่บนเกาะฮาวาย เธอได้พบกับสัตว์หน้าตาประหลาดตัวหนึ่งและได้เก็บมันมาเลี้ยงเพราะความน่ารักของมัน ได้ตั้งชื่อว่า สติทช์ ซึ่งเธอไม่รู้มาก่อนว่าเจ้าตัวแสบสุดน่ารักตัวนี้เกิดจากการทดลองของเอเลี่ยนกลุ่มหนึ่งที่อาศัยอยู่บนดวงดาวอันไกลโพ้น และมันพยายามหนีออกมา แต่มีอยู่สิ่งเดียวที่ สติทช์ สนใจในตัว ลีรอย ก็คือหวังใช้เธอเป็นกำบังในการหลบหนีจากนักล่าที่พยายามมาจับตัวเขา นานวันเข้ามิตรภาพ ความจริงใจและคำว่าครอบครัวที่ สติทช์ ไม่เคยมี ทำให้เขาเปลี่ยนความคิดจากเดิมโดยสิ้นเชิง... มาร่วมติดตามความน่ารักของพวกเขาและมิตรภาพที่หาได้จากสิ่งใกล้ตัวได้ใน  “ลีรอย แอนด์สติทช์” (DISNEY’S LEROY& STITCH)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “ซินซิตี้ 2 ขบวนโหด นครโฉด” (SIN CITY 2 : A DAME TO KILL FOR)
นำแสดงโดย : เจสสิกา อัลบา / โรซาริโอ ดอสัน / โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ / มิกกีย์ รูร์ก / บรูซ วิลลิส / อีวา กรีน / เลดี กาก้า
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด”
นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่ / สิงโต นำโชค / เซฟฟานี่ อาวะนิค / บอล เชิญยิ้ม / ไพศาล ขุนหนู
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 09:45 น.