ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.กัมพูชา “สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว” (SBEK GONG)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 11 ส.ค. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
เน็ม โซคุม / อัน เช็ธเทียร์ / ดุช ลิดา

ช่อง 7HD ภูมิใจนำเสนอภาพยนตร์คุณภาพจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศกัมพูชาซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในรอบ 30 ปี ที่ได้เข้าฉายให้คนไทยได้ชมในโรงภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ และเรื่องนี้ยังได้การตอบรับที่ดีจากชาวกัมพูชาจนทำให้มีรายได้สูงสุดในปีที่เข้าฉายอีกด้วย

เรื่องราวของ ศักดา (อัน เช็ธเทียร์) และ ณุพล (เน็ม โซคุม) 2 หนุ่มที่ได้มาร่ำเรียนวิชาตำราเขมรอันเลื่องชื่อจากอาจารย์ผู้แกร่งกล้าที่เป็นสุดยอดในเรื่องของความคงกระพันหนังเหนียว ยิง ฟัน แทงไม่เข้า และยังเป็นผู้ที่มีความรู้ในด้านของยาสมุนไพร ซึ่งนอกเหนือจากความสามารถมากมายของอาจารย์ที่ทำให้ลูกศิษย์ทั้ง 2 ต้องไปมาหาสู่อยู่บ่อยๆ อาจารย์ยังมี วัน (ดุช ลิดา) ลูกสาวคนสวยที่เป็นที่หมายปองของทั้ง ศักดา และ ณุพล แต่ด้วยความที่ ศักดา เป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์มากกว่า จึงสามารถพิชิตหัวใจของ วัน ได้ ทำให้ ณุพล ที่กำลังแอบชอบ วัน เกิดความไม่พอใจและได้หนีหายไปพร้อมกับคัมภีร์โบราณคู่กายของอาจารย์อย่างไร้ร่องรอย แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป ความมืดและกิเลสได้เข้าครอบยำ ณุพล อย่างเต็มที่ เขาจึงได้ตัดสินใจกลับมาตามล่า ศักดา เพื่อทวงคืนหญิงสาวที่ตนเคยแอบรัก บทสรุปของความรักที่มีเรื่องราวของตำราเขมรมาเกี่ยวข้องจะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ใน “สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว” (SBEK GONG)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “ซินซิตี้ 2 ขบวนโหด นครโฉด” (SIN CITY 2 : A DAME TO KILL FOR)
นำแสดงโดย : เจสสิกา อัลบา / โรซาริโอ ดอสัน / โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ / มิกกีย์ รูร์ก / บรูซ วิลลิส / อีวา กรีน / เลดี กาก้า
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด”
นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่ / สิงโต นำโชค / เซฟฟานี่ อาวะนิค / บอล เชิญยิ้ม / ไพศาล ขุนหนู
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 09:45 น.