ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.จีน “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” (TIME RAIDERS)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
จิ่งปั๋อหรัน / ลู่หาน

จากนวนิยายขายดีของนักเขียนชื่อดังที่ถูกแปลเป็นภาษาต่างๆ ไปทั่วโลก สู่จอภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ แนวแอ็คชั่น ไซไฟอย่าง  “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” (TIME RAIDERS) เรื่องราวของนักเขียนหนุ่มที่ต้องการข้อมูลบางอย่างเพื่อนำมาเขียนในหนังสือ เขาจึงออกไปยังโลกกว้างและได้พบกับเรื่องราวต่างๆ มากมาย นำแสดงโดย ลู่หาน นักร้องและนักแสดงชื่อดัง มารับบทเป็น อู๋เสีย  และ จิ่งปั๋อหรัน มารับบท จางฉี่หลิง โดยได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง หลี่เหยินกั่งหรือแดเนียลลี มาสร้างความสนุกในครั้งนี้ด้วย

การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของ จางฉี่หลิง นักเขียนหนุ่มที่ต้องการรู้ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในสมัยก่อนเพื่อนำมาเขียนในหนังสือ จนโชคชะตาทำให้เขาได้มารู้จักกับ อู๋เสีย เจ้าของร้านขายวัตถุโบราณครอบครัวของเขาทำอาชีพเป็นนักขุดสุสานที่เก่าแก่ เขาได้เล่าเรื่องราวบางอย่างให้ จางฉี่หลิง ฟัง ว่าเมื่อครั้งอดีตครอบครัวของ อู๋เสีย บังเอิญได้รับโลหะทองเหลืองซึ่งมันสามารถพาเขาย้อนไปสู่แคว้นสุดลี้ลับสมัยโบราณได้ อู๋เสีย ไม่เคยรู้เลยว่าจะต้องเจอเรื่องราวสุดมหัศจรรย์นี้กับตนเอง อีกทั้งความอยากรู้ของ จางฉี่หลิง ทำให้การผจญภัยเหนือธรรมชาติของเขาทั้งสองเกิดขึ้น จะสนุกและตื่นเต้นมากแค่ไหน ติดตามได้ใน “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” (TIME RAIDERS)

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “ซินซิตี้ 2 ขบวนโหด นครโฉด” (SIN CITY 2 : A DAME TO KILL FOR)
นำแสดงโดย : เจสสิกา อัลบา / โรซาริโอ ดอสัน / โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ / มิกกีย์ รูร์ก / บรูซ วิลลิส / อีวา กรีน / เลดี กาก้า
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด”
นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่ / สิงโต นำโชค / เซฟฟานี่ อาวะนิค / บอล เชิญยิ้ม / ไพศาล ขุนหนู
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 09:45 น.