ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “เหิรทะลุฟ้า” (THE ROCKETEER)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 9 มิ.ย. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี / บิลลี แคมป์เบล / ทิโมธี ดาลตัน / อลัน อาร์คิน / พอล ชอวิโน

จากหนังสือการ์ตูนนอกกระแส สู่จอภาพยนตร์ชื่อดัง “เหิรทะลุฟ้า” (THE ROCKETEER) ผลงานของผู้กำกับมากฝีมือ โจ จอห์นสตัน ที่เคยสร้างผลงานมาแล้วอย่าง กัปตันอเมริกา : อเวนเจอร์ที่ 1 (CAPTAIN AMERICA : THE FIRST AVENGER) ซึ่งเรื่องนี้ได้ บิลลี แคมป์เบล มารับบทเป็น คลิฟฟ์ ซีคอร์ด นักบินหนุ่มที่ค้นพบสิ่งประดิษฐ์สุดเจ๋งและของสิ่งนั้นกำลังเป็นที่ต้องการของกลุ่มนาซี ร่วมด้วย เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, ทิโมธี ดาลตัน, อลัน อาร์คิน และ พอล ชอวิโน

เรื่องราวของ คลิฟฟ์ ซีคอร์ด นักบินหนุ่ม ผู้ค้นพบสิ่งประดิษฐ์สุดเจ๋ง เพราะมันคือจรวดไอพ่น ที่มีความแรงสูง และมันยังสามารถพาเขาทะยานสู่บนท้องฟ้าได้ แต่เมื่อกลุ่มนาซีรู้ว่ามีเครื่องสุดเจ๋งนี้อยู่บนโลก ทำให้ คลิฟฟ์ ต้องรับมือกับการตามล่าของกลุ่มนาซี โดยมีสายลับ เนวิลล์ ซินแคลร์ (ทิโมธี ดาลตัน) ดาราชื่อดัง แต่ภายในจิตใจกลับแฝงไปด้วยมายา ที่พร้อมจะขโมยเครื่องไอพ่นนี้ได้ตลอดเวลา  ซึ่ง คลิฟฟ์ ต้องหาทางรับมือและปกป้องเครื่องไอพ่นตัวนี้ คลิฟฟ์ จะสามารถดูแลเครื่องไอพ่นไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของกลุ่มนาซีได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “เหิรทะลุฟ้า” (THE ROCKETEER)

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “ซินซิตี้ 2 ขบวนโหด นครโฉด” (SIN CITY 2 : A DAME TO KILL FOR)
นำแสดงโดย : เจสสิกา อัลบา / โรซาริโอ ดอสัน / โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ / มิกกีย์ รูร์ก / บรูซ วิลลิส / อีวา กรีน / เลดี กาก้า
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด”
นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่ / สิงโต นำโชค / เซฟฟานี่ อาวะนิค / บอล เชิญยิ้ม / ไพศาล ขุนหนู
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 09:45 น.