ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “ฟิน สุ โค่ย” (FIN SU GOI)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 12 พ.ค. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
มาโกโตะ โคชินากะ / อภิญญา สกุลเจริญสุข / นวพล ลำพูน / ศุภนาฎ จิตตลีลา

“ฟิน สุ โค่ย” (FIN SU GOI) ภาพยนตร์ตลกที่แฝงความดราม่าเล็กๆ จากผู้กำกับมากความสามารถอย่าง กอล์ฟ ธัญญ์วาริน ที่ได้ สายป่าน อภิญญา มาแสดงร่วมกับ เต๋า เศรษฐพงศ์ และนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย ที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชม

เรื่องราวของ  หนูนา (สายป่าน อภิญญา) ที่มีความลั่งไคล้นักร้องเพลงร็อคชาวญี่ปุ่น  มาโกโตะ (มาโกโตะ โคชินากะ) นักร้องนำวง TRICK เธอมีความฝันที่อยากจะไปฟินแบบใกล้ชิดกับ มาโกโตะ แต่ฝันของเธอมีความเป็นได้ยาก เมื่อ เสือโคร่ง (เต๋า เศรษฐพงศ์) แฟนหนุ่มนักกีฬายูโดที่คอยหึงหวง หนูนา อยู่เสมอ เพราะความเป็นติ่งที่หนักเอาการของเธอ จึงทำให้ทั้ง 2 คน ทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งถึงแม้ หนูนา จะรู้สึกผิดอยู้บ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความติ่งของเธอลดน้อยลงเลย แต่แม้แฟนหนุ่มของเธอจะไม่เข้าใจเธอ ก็ยังมี หมูแฮม (ติ๊นา ศุภนาฏ) และ ไก่โต้ง (กาย นวพล) สองเพื่อนซี้ที่ค่อยเข้าใจและให้การสนับสนุน หนูนา เสมอ โดยเธอหารู้ไม่ว่า หมูแฮม เพื่อนทอมคนสนิทนั้นกำลังแอบชอบเธออยู่ ความฝันของ หนูนา ใกล้ถึงความจริงมากยิ่งขึ้นเมื่อ มาโกโตะ ได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อขึ้นคอนเสิร์ตและหานางเอก MV คนใหม่ และการมาของ มาโกโตะ ในครั้งนี้ ก็ทำให้ หนูนา  ได้ทำตามทุกอย่างที่เคยฝันไว้ เมื่อความฟินได้เกิดขึ้น จนจบลงไปเป็นที่เรียบร้อย ความสัมพันธ์ระหว่างแฟนหนุ่ม และเพื่อนซี้ของเธอได้เกิดความสั่นคลอนขึ้น และความสับสนวุ่นวายก็กำลังจะเกิดขึ้นเช่นกัน หนูนา จะจัดการเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “ฟิน สุ โค่ย” (FIN SU GOI)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “ซินซิตี้ 2 ขบวนโหด นครโฉด” (SIN CITY 2 : A DAME TO KILL FOR)
นำแสดงโดย : เจสสิกา อัลบา / โรซาริโอ ดอสัน / โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ / มิกกีย์ รูร์ก / บรูซ วิลลิส / อีวา กรีน / เลดี กาก้า
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด”
นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่ / สิงโต นำโชค / เซฟฟานี่ อาวะนิค / บอล เชิญยิ้ม / ไพศาล ขุนหนู
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 09:45 น.