ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ. ฝรั่ง BENJI THE HUNTED"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 6 พ.ค. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
RED STEAGALL / FRANK INN / BENJI

เตรียมพบกับความน่ารัก แสนรู้ จาก เบนจี้ เจ้าสุนัขจากภาพยนตร์เรื่อง BENJI THE HUNTED ค่าย  Walt Disney Pictures ผลงานการกำกับโดย โจ แคมป์ ที่ได้รวมเอาความน่ารัก เฉลี่ยวฉลาด แสนซื่อ ของบรรดาสัตว์ต่างๆ ทั้งเสือ แร็กคูน กระต่าย ฯลฯ มาให้แฟน ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดบนหน้าจอ ช่อง 7HD ตื่นเต้นไปกับเรื่องราวการผจญภัยของ เบนจี้ เจ้าสุนัขแสนรู้ ที่ต้องเอาตัวรอดท่ามกลางป่าใหญ่ ต้องผจญทั้งสัตว์ร้าย ความหิว และมนุษย์นักล่า ติดตามให้กำลังใจเจ้าเบนจี้ ได้ใน รายการยอดภาพยนตร์นานาชาติ วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ 

เบนจี้ เจ้าสุนัขชะตาตกได้หลงเข้าไปอยู่ในป่า  พื้นที่ห่างไกลของรัฐโอเรกอน สหรัฐอเมริกาหลังจากอุบัติเหตุทางเรือ ขณะที่กำลังหลงป่าอยู่นั้น เบนจี้ ก็ต้องพบกับเหตุการณ์ที่ชวนให้ฝันร้าย นั่นคือ เบนจี้ เห็นเสือภูเขาถูกยิงตายโดยนักล่า  ทำให้ เบนจี้ เตลิดเข้าป่าไปพบกับลูกเสือภูเขา 4 ตัว ที่ไม่รู้ตัวเองว่าพวกมันได้กำพร้าแม่เสียแล้ว เบนจี้ พยายามที่จะปกป้องลูกเสือภูเขาจากอันตรายต่างๆ จากสัตว์ร้าย  และพยายามหาแม่เสือภูเขาตัวใหม่ ให้รับเลี้ยงต่อไป ขณะที่ แฟรงค์ อินน เจ้านายของ เบนจี้ กำลังตามหา เบนจี้ ด้วยเฮลิคอปเตอร์ด้วยความเป็นห่วง ชะตากรรมของเบนจี้จะลงเอยอย่างไร ต้องไม่พลาดชม

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “ซินซิตี้ 2 ขบวนโหด นครโฉด” (SIN CITY 2 : A DAME TO KILL FOR)
นำแสดงโดย : เจสสิกา อัลบา / โรซาริโอ ดอสัน / โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ / มิกกีย์ รูร์ก / บรูซ วิลลิส / อีวา กรีน / เลดี กาก้า
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด”
นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่ / สิงโต นำโชค / เซฟฟานี่ อาวะนิค / บอล เชิญยิ้ม / ไพศาล ขุนหนู
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 09:45 น.