ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.แอนิเมชัน “4 ล้อซิ่ง...ซ่าท้าโลก” (CARS)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 8 เม.ย. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย :  -

ช่อง 7HD ขอพาคุณหนูๆ ไปพบกับภาพยนตร์แอนิเมชันสุดน่ารักจากค่าย วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส ที่สร้างโดย พิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ  ใน “4 ล้อซิ่ง...ซ่าท้าโลก” (CARS) โดยฝีมือการกำกับของ จอห์น ลาสเซ็ทเตอร์ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน "A BUG LIFE" และ "TOY STORY 2”

เรื่องราวของ ไลท์นิ่ง แม็คควีน รถแข่งสีแดงไฟแรงที่รักในการแข่งขันเป็นที่สุด ต้องการเพียงชัยชนะอย่างเดียวโดยไม่สนใจผู้อื่น เพราะเขาคิดว่าเขาเกิดมาเพื่อเป็นรถแข่งที่เจ๋งที่สุด และคิดเสมอว่าการที่ตนเองชนะจากการแข่งขันในแต่ละครั้งนั้นเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต จนเมื่อ ไลท์นิ่ง แม็คควีน ได้ออกเดินทางข้ามประเทศเพื่อไปเข้าร่วมการแข่งขันรายการพิสตัน คัพ แชมเปียนชิพที่แคลิฟอร์เนีย ซึ่งถือว่าเป็นการแข่งขันที่รถแข่งทุกคันใฝ่ฝันที่จะมาเป็นที่หนึ่ง รวมถึง ไลท์นิ่ง แม็คควีน  แต่ระหว่างการเดินทางบนเส้นทางรูท 66 ไลท์นิ่ง แม็คควีน ได้หลงไปยังเมืองเรดิเอเตอร์ สปริงส์ เมืองที่เงียบเหงา นานๆ ที่จะมีรถหลงเข้ามา และ ไลท์นิ่ง แม็คควีน ก็ได้มาพบกับรถต่างๆ ในเมืองนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย ด็อค ฮัดสัน 5 รถฮัดสัน ฮอร์เน็ต ปี 1951, แซลลี คาร์เรรา รถปอร์เชสุดเฉียบ ปี 2002 และ เมเทอร์ รถลากเก่าสนิมเขรอะ ซึ่งการที่เขาได้พบเพื่อนใหม่ที่เมืองนี้ ทำให้เขาได้รู้จักคำว่าเพื่อนที่แท้จริง และความเสียสละว่าเป็นอย่างไร ก่อนที่จะออกเดินทางต่อเพื่อไปร่วมการแข่งขัน มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ ไลท์นิ่ง แม็คควีน  ไปพร้อมๆ กัน

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่งโปรแกรมเพชรหนังพันล้าน “แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค2 (THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2)
นำแสดงโดย : โรเบิร์ต แพตทินสัน / คริสเตน สจวต / เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ / ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี อลิซาเบ็ธ รีซเซอร์ / เคลแลน ลุตซ์ / นิกกี รูด / แอชลีย์ กรีน / แจ็คสัน รัทซ์โบน
ออกอากาศ : วันเสาร์ 28 เม.ย. 2561

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “ฉกแผนโจรกรรม ล่าคนอึด” (PRECIOUS CARGO)
นำแสดงโดย : บรูซ วิลลิส / MARK-PAUL GOSSELAAR / แคลร์ ฟอร์ลานี
ออกอากาศ : วันเสาร์ 28 เม.ย. 2561