ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ. ฝรั่ง “มหัศจรรย์เพื่อนเก๋าชาวอังคาร” (MY FAVOURITE MARTIAN)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 7 เม.ย. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย :  -

“มหัศจรรย์เพื่อนเก๋าชาวอังคาร” (MY FAVOURITE MARTIAN) เรื่องราวการผจญภัยสุดหรรษาของมนุษย์ดาวอังคาร นำแสดงโดย คริสโตเฟอร์ ลอยด์ ที่โด่งดังจากบทบาทนักเดินทางข้ามเวลา จากเรื่อง "เจาะเวลาหาอดีต” (Back to the Future) และนักข่าวหนุ่มสุดบื้อ ทิม รับบทโดย เจฟฟ์ แดเนียลส์ ที่ต้องคอยผูกมิตรกับมนุษย์ดาวอังคารเพื่อผลประโยชน์บางอย่าง

เรื่องราวของ มนุษย์ดาวอังคาร (คริสโตเฟอร์ ลอยด์) ที่บุกมาเยือนโลก และพบกับ ทิม นักข่าวหนุ่ม ที่ต้องการผูกมิตรกับมนุษย์ดาวอังคาร เพื่อเอาเรื่องราวสุดประหลาดนี้ไปทำข่าวและออกสื่อโทรทัศน์ ทิม แนะนำกับทุกคนว่าเขาคือ ลุงมาร์ตินที่มาจากบ้านนอก แต่ไม่นานลุงมาร์ตินดันทำเรื่องป่วนเรียกเสียงหัวเราะได้ไม่เว้นวัน จนทางการสงสัยในพฤติกรรมของคุณลุงจอมป่วน จึงมีหมายที่จะออกตามล่า หวังจะจับเข้าห้องทดลอง เขาจึงต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อไม่ให้ทางการมาจับ มนุษย์ดาวอังคาร เพื่อนที่เขารัก ที่เป็นทั้งมิตรภาพและครอบครัว มาร่วมลุ้นได้ใน “มหัศจรรย์เพื่อนเก๋าชาวอังคาร” (MY FAVOURITE MARTIAN)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่งโปรแกรมเพชรหนังพันล้าน “แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค2 (THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2)
นำแสดงโดย : โรเบิร์ต แพตทินสัน / คริสเตน สจวต / เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ / ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี อลิซาเบ็ธ รีซเซอร์ / เคลแลน ลุตซ์ / นิกกี รูด / แอชลีย์ กรีน / แจ็คสัน รัทซ์โบน
ออกอากาศ : วันเสาร์ 28 เม.ย. 2561

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “ฉกแผนโจรกรรม ล่าคนอึด” (PRECIOUS CARGO)
นำแสดงโดย : บรูซ วิลลิส / MARK-PAUL GOSSELAAR / แคลร์ ฟอร์ลานี
ออกอากาศ : วันเสาร์ 28 เม.ย. 2561