ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” (SUDDENLY TWENTY)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 7 เม.ย. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย :  -

20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (SUDDENLY TWENTY) ภาพยนตร์ไทยแนวคอเมดีที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ของเกาหลีใต้เรื่อง Miss Granny ผลงานการกำกับของ อารยะ สุริหาร ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงที่เคยผ่านการกำกับโฆษณามาแล้วมากมาย ครั้งนี้กับผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ได้ชมกัน

เรื่องราวของครอบครัว ย่าปาน คุณย่าจอมดื้อและขี้โวยวายที่กำลังวางแผนจะพา ย่าปาน ไปอยู่บ้านพักคนชรา ย่าปาน จึงเดินเรื่อยเปื่อยไปด้วยความเศร้าจนไปเจอร้านถ่ายรูปชื่อ “ร้านฉายารำลึก” ย่าปาน จึงตัดสินใจเดินเข้าไปเพื่อจะถ่ายรูปภาพสุดท้ายของตน แต่แล้วโชคชะตากับทำให้ ย่าปาน ย้อนวัยกับไปสู่วัยสาวได้อีกครั้ง เธอจึงเปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น ป่าน (ดาวิกา โฮร์เน่) และได้เข้าร่วมกับวงดนตรีของ บูม (กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) หลานชายของเธอ โดยมีโปรดิวเซอร์หนุ่ม นัท (สหรัถ สังคปรีชา)  ที่ได้เห็นความสามารถของ ป่าน ที่มีความแตกต่างจากนักร้องคนอื่นๆ นัท จึงพยายามที่จะผลักดันให้โด่งดัง เรื่องราวความสนุกต่างๆ จึงเกิดขึ้นติดตามชมได้ทางช่อง 7HD

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “ซินซิตี้ 2 ขบวนโหด นครโฉด” (SIN CITY 2 : A DAME TO KILL FOR)
นำแสดงโดย : เจสสิกา อัลบา / โรซาริโอ ดอสัน / โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ / มิกกีย์ รูร์ก / บรูซ วิลลิส / อีวา กรีน / เลดี กาก้า
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด”
นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่ / สิงโต นำโชค / เซฟฟานี่ อาวะนิค / บอล เชิญยิ้ม / ไพศาล ขุนหนู
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 09:45 น.