ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภาพยนตร์เกาหลีชุด เรื่อง “พรุ่งนี้ยังมีเธอ” (Tomorrow With You)"

ภาพยนตร์ชุดรอบดึก : เริ่ม วันจันทร์ที่ 26 มี.ค. 2561 เวลา 01:15 น.

นำแสดงโดย : 
ลี เจฮุน / ชิน มินอา / คิม เยวอน / คัง กิดุง / โจ ฮันชอล

ช่อง 7HD เอาใจคอซีรีส์ด้วยการนำภาพยนตร์เกาหลีชุดเรื่องเยี่ยมมาให้ชมกันอีกครั้ง “พรุ่งนี้ยังมีเธอ (Tomorrow With You) ภาพยนตร์แนวโรแมนติกแฟนตาซี เล่าเรื่องราวของหนุ่มนักท่องเวลา ยู โซจุน รับบทโดย พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ ลี เจฮุน โคจรมาพบกับนางเอกสาวลักยิ้มสวย ชิน มินอา รับบทเป็น ซง มาริน ช่างภาพสาวตกอับ ที่โชคชะตานำพาเธอมาพบกับเขา เรื่องราวต่างๆ จึงเกิดขึ้นมากมาย

เรื่องราวของ ยู โซจุน CEO หนุ่มวัย 30 ปี เจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ เขามีความสามารถพิเศษอย่างหนึ่งคือสามารถรู้เรื่องราวในอนาคตได้ เขาได้ท่องไปในกาลเวลาต่างๆ โดยผ่านรถไฟฟ้าใต้ดินแล้วพบว่าในอนาคตของเขานั้นไม่มีความสุขเลย จนเขาได้พบ ซง มาริน ช่างภาพสาวตกอับ วัย 30 ปี ทั้งคู่แต่งงานกันโดยไม่ได้รักกัน ในขณะที่ ยู โซจุน ต้องการเเต่งงานเพียงเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงชะตากรรมอนาคตที่เขาไม่ชอบ กระทั่งเวลาผ่านไปเขาจึงเริ่มเรียนรู้ที่จะมีความรักมากขึ้น  รถไฟขบวนนี้จะเปลี่ยนอนาคตของเขาและเธอไปตลอดกาลหรือไม่มาร่วมลุ้นและติดตามได้ในภาพยนตร์เกาหลีชุด “พรุ่งนี้ยังมีเธอ” (Tomorrow With You)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่งโปรแกรมเพชรหนังพันล้าน “แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค2 (THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2)
นำแสดงโดย : โรเบิร์ต แพตทินสัน / คริสเตน สจวต / เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ / ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี อลิซาเบ็ธ รีซเซอร์ / เคลแลน ลุตซ์ / นิกกี รูด / แอชลีย์ กรีน / แจ็คสัน รัทซ์โบน
ออกอากาศ : วันเสาร์ 28 เม.ย. 2561

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “ฉกแผนโจรกรรม ล่าคนอึด” (PRECIOUS CARGO)
นำแสดงโดย : บรูซ วิลลิส / MARK-PAUL GOSSELAAR / แคลร์ ฟอร์ลานี
ออกอากาศ : วันเสาร์ 28 เม.ย. 2561