ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “ตีสาม คืน 3 3D” (3 AM 3D PART 2)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 10 มี.ค. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
สินจัย เปล่งพานิช / เรย์ แมคโดนัลด์ / อินทัช เหลียวรักวงศ์ / ศุภนาฏ จิตตลีลา

ช่อง 7 HD เอาใจคนนอนดึกกับภาพยนตร์หลอนลึก ระทึกยกกำลังสาม “ตีสาม คืน 3 3D” (3 AM 3D PART2) เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความหลอนในคืนที่ 3 ของคนตายที่จะกลับมาสะสางเรื่องราวที่ยังค้างคาอยู่ นำแสดงโดย สินจัย เปล่งพานิช , เรย์ แมคโดนัลด์ , อินทัช เหลียวรักวงศ์ , ศุภนาฏ จิตตลีลา

คืน 3 ที่งานศพของ หรั่ง หัวหน้าแก๊งมอเตอร์ไซค์ขาใหญ่ เจ้าของร้านสักได้เกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์คว่ำตาย และในคืนที่สาม ก้อย แฟนของ หรั่ง ก็ทำให้ทุกคนรู้สึกแปลกใจ เพราะจู่ๆ แฟนสาวได้ควงแฟนใหม่มาที่งานศพของเขา งานศพคืนสุดท้ายนี้กลับไม่เงียบสงบอีกต่อไป

คอนแวนต์ เรื่องราวสุดหลอนของโรงเรียนคอนแวนต์แห่งหนึ่งที่เล่าขานถึงตำนานเสียงเปียโนตอนตีสาม จากโบสถ์ต้องห้าม ที่ว่ากันว่าเป็นเสียงจาก ซิสเตอร์หัวขาด เป็นผู้เล่นเปียโน จึงมีเด็กนักเรียนกลุ่มหนึ่งต้องการพิสูจน์เรื่องเล่านี้ พวกเขาตัดสินใจลุกขึ้นกลางดึกเพื่อค้นหาความจริง

กงเต๊ก เรื่องราวของเจ๊จู เจ้าของร้านลี้ จี่ ฮวด ที่ค้าขายเกี่ยวกับกงเต๊ก เกิดอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิตกะทันหัน เมื่อเฮียและเหล่าลูกจ้างรู้ว่าเจ๊จูตาย ต่างพากันโศกเศร้าเสียใจ..แต่ไม่ทันไร เจ๊จู ก็โผล่มาที่ร้านเพื่อมาสะสางสิ่งที่ค้างคาอยู่ ทำเอาทุกคนขนหัวลุกพากันหนีเพื่อให้ผ่านค่ำคืนที่น่ากลัวนี้ไปให้ได้ เตรียมสัมผัสความหลอนยกกำลัง 3 ได้ใน “ตีสาม คืน3 3D” (3 AM 3D PART2)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง โปรแกรมเพชรหนังพันล้าน “แมคฟาร์แลนด์ วิ่ง คว้า ฝัน” (McFARLAND, USA)
นำแสดงโดย : เควิน คอสต์เนอร์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 26 ม.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “ซินเดอเรลล่า” (CINDERELLA)
นำแสดงโดย : ลิลี เจมส์ / เคต บลานเชตต์/ ริชาร์ด แมดเดน / สเตล สการ์กอร์ด / ฮอลลิเดย์ เกรนเจอร์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 26 ม.ค. 2562 เวลา 09:45 น.