ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.แอนิเมชัน “มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” (INSIDE OUT)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 17 ก.พ. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย :  -

วอลท์ดิสนีย์สตูดิโอ และ พิกซาร์แอนิเมชันสตูดิโอ จับมือกัน นำคุณผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการอีกครั้งใน “มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” (INSIDE OUT) ภาพยนตร์แนวแอนิเมชัน การันตีด้วยรางวัลแอนิเมชันยอดเยี่ยมในงานออสการ์ ครั้งที่ 88 โดยผู้กำกับมือทอง พีท ด็อกเตอร์ ที่เคยฝากความประทับใจกันมาแล้วกับการผจญภัยของสองตาหลานกับบ้านลูกโป่¬งลอยฟ้าไว้ใน “ปู่ซ่าบ้าพลัง” (UP) และ “บริษัทรับจ้างหลอน(ไม่)จำกัด” (MONSTER INC) สู่ผลงานเรื่องใหม่ ที่จะนำความรู้สึกของคุณผู้ชมออกมาโลดแล่นนอกจิตใจกันอีกครั้ง

เรื่องราวของ ไรลีย์ เด็กสาววัย 11 ปี ที่เติบโตขึ้นมาในชีวิตแบบตะวันตกตอนกลางและจำเป็นต้องย้ายบ้านตามพ่อแม่มายังเมืองซานฟรานซิสโก ซึ่งเมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่ ไรลีย์ ไม่คุ้นเคย ชีวิตของเธอต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เธอต้องปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ที่แตกต่างออกไปจากเดิม และต้องเผชิญกับอารมณ์มากมายที่เข้ามาหลังจากการเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งนี้ของเธอ จนนำมาสู่การแสดงออกทางอารมณ์ต่างๆ ทั้ง ไม่ว่าจะเป็น ความสุข, ความกลัว, ความโกรธ, ความน่ารังเกียจ และความเศร้า ที่เธอต้องผ่านไปให้ได้ในแต่ละวัน เมื่ออารมณ์ทั้งหมดล้วนอาศัยอยู่ภายใต้การควมคุมของจิตใจของ ไรลีย์ คำแนะนำของพวกเขาจะช่วยเหลือเธอให้ผ่านชีวิต¬ในแต่ละวันได้ไปได้อย่างไร ติดตามได้ใน “มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” (INSIDE OUT)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่งโปรแกรมเพชรหนังพันล้าน “แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค2 (THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2)
นำแสดงโดย : โรเบิร์ต แพตทินสัน / คริสเตน สจวต / เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ / ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี อลิซาเบ็ธ รีซเซอร์ / เคลแลน ลุตซ์ / นิกกี รูด / แอชลีย์ กรีน / แจ็คสัน รัทซ์โบน
ออกอากาศ : วันเสาร์ 28 เม.ย. 2561

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “ฉกแผนโจรกรรม ล่าคนอึด” (PRECIOUS CARGO)
นำแสดงโดย : บรูซ วิลลิส / MARK-PAUL GOSSELAAR / แคลร์ ฟอร์ลานี
ออกอากาศ : วันเสาร์ 28 เม.ย. 2561