ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.แอนิเมชัน “มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” (INSIDE OUT)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 17 ก.พ. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย :  -

วอลท์ดิสนีย์สตูดิโอ และ พิกซาร์แอนิเมชันสตูดิโอ จับมือกัน นำคุณผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการอีกครั้งใน “มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” (INSIDE OUT) ภาพยนตร์แนวแอนิเมชัน การันตีด้วยรางวัลแอนิเมชันยอดเยี่ยมในงานออสการ์ ครั้งที่ 88 โดยผู้กำกับมือทอง พีท ด็อกเตอร์ ที่เคยฝากความประทับใจกันมาแล้วกับการผจญภัยของสองตาหลานกับบ้านลูกโป่¬งลอยฟ้าไว้ใน “ปู่ซ่าบ้าพลัง” (UP) และ “บริษัทรับจ้างหลอน(ไม่)จำกัด” (MONSTER INC) สู่ผลงานเรื่องใหม่ ที่จะนำความรู้สึกของคุณผู้ชมออกมาโลดแล่นนอกจิตใจกันอีกครั้ง

เรื่องราวของ ไรลีย์ เด็กสาววัย 11 ปี ที่เติบโตขึ้นมาในชีวิตแบบตะวันตกตอนกลางและจำเป็นต้องย้ายบ้านตามพ่อแม่มายังเมืองซานฟรานซิสโก ซึ่งเมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่ ไรลีย์ ไม่คุ้นเคย ชีวิตของเธอต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เธอต้องปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ที่แตกต่างออกไปจากเดิม และต้องเผชิญกับอารมณ์มากมายที่เข้ามาหลังจากการเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งนี้ของเธอ จนนำมาสู่การแสดงออกทางอารมณ์ต่างๆ ทั้ง ไม่ว่าจะเป็น ความสุข, ความกลัว, ความโกรธ, ความน่ารังเกียจ และความเศร้า ที่เธอต้องผ่านไปให้ได้ในแต่ละวัน เมื่ออารมณ์ทั้งหมดล้วนอาศัยอยู่ภายใต้การควมคุมของจิตใจของ ไรลีย์ คำแนะนำของพวกเขาจะช่วยเหลือเธอให้ผ่านชีวิต¬ในแต่ละวันได้ไปได้อย่างไร ติดตามได้ใน “มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” (INSIDE OUT)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “ซินซิตี้ 2 ขบวนโหด นครโฉด” (SIN CITY 2 : A DAME TO KILL FOR)
นำแสดงโดย : เจสสิกา อัลบา / โรซาริโอ ดอสัน / โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ / มิกกีย์ รูร์ก / บรูซ วิลลิส / อีวา กรีน / เลดี กาก้า
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด”
นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่ / สิงโต นำโชค / เซฟฟานี่ อาวะนิค / บอล เชิญยิ้ม / ไพศาล ขุนหนู
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ม.ค. 2562 เวลา 09:45 น.