ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปิศาจ” (MALEFICENT)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 9 ธ.ค. 2560 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
แอล แฟนนิง / ซัม ไรลีย์ / ชาลล์โต คอปลีย์

“มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ” (MALEFICENT) ภาพยนตร์ดาร์กแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานจากดิสนีย์ ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Costume Design 87th Academy Awards กำกับการแสดงโดย รอเบิร์ต สตรอมเบิร์ก ที่นำภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง เจ้าหญิงนิทรา เมื่อปี 1959 มาปรับใหม่ผ่านมุมมองของ มาเลฟิเซนต์ ตัวละครฝ่ายร้ายที่โดดเด่นที่สุด นำแสดงโดย แองเจลินา โจลี นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัล Academy Award Best Supporting Actress ในปี 2000 จากภาพยนตร์เรื่อง Girl, Interrupted  มารับบทเป็น มาเลฟิเซนต์ หญิงสาวผู้ถูกหักหลังจากความรัก จนทำให้จิตใจของเธอกลายเป็นหิน ตั้งแต่ที่เธอได้รับบทนี้ก็ทำให้เธอกลายเป็นตัวร้ายยอดนิยมตลอดกาลของดิสนีย์

มาเลฟิเซนต์ หญิงสาวผู้มีรูปโฉมงดงามและจิตใจบริสุทธิ์ เติบโตขึ้นมาในอาณาจักรที่ลึกเข้าไปในป่า จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีกองทัพบุกเข้ามารุกราน มาเลฟิเซนต์ จึงลุกขึ้นเป็นผู้ปกป้องดินแดนของเธอ แต่แล้วเธอก็ต้องเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสกับการถูกทรยศอย่างโหดร้าย จึงทำจิตใจอันบริสุทธิ์ของเธอให้กลายเป็นจิตใจที่แสนเย็นชา เพราะต้องการที่จะแก้แค้นและปกป้องชาวมัวร์ภายใต้การปกครองของเธอ มาเลฟิเซนต์ แค้นใจมากที่ถูก สเตฟาน คนรักเก่าของเธอที่ทิ้งไปมีคนรักใหม่ เธอจึงปล่อยคำสาปไปสู่ ออโรร่า ทารกแรกเกิดของ สเตฟาน คำสาปนี้แก้ได้ด้วยจุมพิตแห่งรักแท้เท่านั้น เมื่อเด็กสาวได้เติบโตขึ้น มาเลฟิเซนต์ ก็รู้ว่า ออโรร่า คือกุญแจสำคัญที่จะนำพาสันติมาสู่อาณาจักร และอาจนำความสุขอันแท้จริงมาให้เธอด้วยเช่นกัน จุดจบของอาณาจักรนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป มาเลฟิเซนต์ จะปกป้องอาณาจักรของเธอได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามชมไปพร้อมกัน

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “8 พิโรธ โกรธแล้วฆ่า” (The Hateful Eight)
นำแสดงโดย : แซมมวล แอล แจ็คสัน / เคริต์ รัสเซลล์ / บรูซ เดิร์น / วอลตัน ก็อกกินส์ / เดเมียน บีเชียร์ / ทิม ร็อธ / ไมเคิล แมดเซน / เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 24 ก.พ. 2561

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภาพยนตร์เกาหลีชุด “วุ่นนัก วัยว้าวุ่น” (ANDANTE)
นำแสดงโดย :
ออกอากาศ : วันเสาร์ 3 ก.พ. 2561