ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ ภาค 18 ตอน ปริศนากระสุนมรณะ” (DETECTIVE CONAN THE MOVIE 18 : DIMENSIONAL SNIPER)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย. 2560 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย :  -

จากนิยายการ์ตูนสุดโด่งดังที่อยู่ในใจของทุกคน สู่ฉบับภาพยนตร์การ์ตูน เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี การตีพิมพ์อย่างต่อเนื่อง “ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ ภาค 18 ตอน ปริศนากระสุนมรณะ” (DETECTIVE CONAN THE MOVIE 18 : DIMENSIONAL SNIPER) เรื่องราวการพยายามไขปริศนาคดีต่างๆ ของโคนัน ยอดนักสืบจิ๋วอัจฉริยะ มีความฉลาด และความสามารถเกินวัย ซึ่งจะพาแฟนๆ ไปสนุก ตื่นเต้น ลุ้นระทึก ตลอดเรื่องราว 

เปิดม่านความสนุกที่ตึกเบลทรีทาวเวอร์  โคนัน และเพื่อนๆ กำลังเพลิดเพลินกับการชมวิวนอกตึก ทันใดนั้น ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิด มีการซุ่มยิงจากสไนเปอร์ปริศนา กระสุนปืนไรเฟิลพุ่งเจาะร่างผู้ชายคนหนึ่ง ล้มลงตายต่อหน้าฝูงชนบนตึกแห่งนั้น ประชาชนเกิดแตกตื่น ขณะนั้นเอง โคนัน ได้สังเกตุเห็นสไนเปอร์ จึงได้พยายามไล่ตามไป แต่สุดท้ายสไนเปอร์ปริศนาก็หนีรอดไปได้ ต่อมาไม่นานได้เกิดเหตุซุ่มยิงครั้งที่ 2 และมีผู้เคราะห์ร้าย ส่วนคนร้ายกลับลอยนวลไปได้อีกครั้ง  สถานะการณ์เริ่มเลวร้ายลงทุกที และมีผู้เคราะห์ร้ายเพิ่มขึ้น โคนัน ตำรวจญี่ปุ่น และ FBI จึงได้ร่วมมือกัน และตั้งเป็นหน่วยสืบสวนคดีอาชญากรรมเฉพาะกิจขึ้นเพื่อหยุดเหตุการณ์อันเลวร้ายนี้

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “แคลน...ตระกูลฆาตกร” (EL CLAN)
นำแสดงโดย : GUILLERMO FRANCELLA /PETER LANZANI /LILI POPVICH
ออกอากาศ : วันเสาร์ 18 ส.ค. 2561

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.เกาหลีชุด “ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ” (HWAYUGI)
นำแสดงโดย :
ออกอากาศ : วันเสาร์ 7 ก.ค. 2561