ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.แอนิเมชั่น “คนค่อมแห่งนอเทรอดาม” (THE HUNCHBACK OF NOTRE DAME) "

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย. 2560 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย :  -

ภาพยนตร์แอนนิเมชั่นเรื่องเยี่ยม จากค่ายวอลต์ดิสนีย์ “คนค่อมแห่งนอเทรอดาม” (THE HUNCHBACK OF NOTRE DAME) สร้างจากนิยายอมตะของ วิกเตอร์ อูโก (VICTOR HUGO) เรื่อง คนค่อมแห่งนอเทรอดาม (NOTRE DAME DE PARIS) เป็นการทำงานร่วมกันของ เคิร์ก ไวส์ (KIRK WISE) และแกรี เทราส์เดล (GARY TROUSDALE) กำกับ และดอน แฮห์น (DON HAHN) ผลิต โดยทั้ง 3 คนได้เคยร่วมสร้างภาพยนตร์ที่ทุกคนรู้จัก และครองใจน้องๆ ทั่วโลกมาแล้ว อย่าง โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (BEAUTY AND THE BEAST) และ เดอะไลออนคิง (THE LION KING)

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้อาภัพ ควอซีโมโด ที่เกิดมาพร้อมความผิดปกติทางกาย หน้าตาอัปลักษณ์หลังค่อม และโชคชะตายังกลั่นแกล้งให้กำพร้าแม่ เขาถูกเลี้ยงดูและเติบโตในมหาวิหารนอเทรอดาม จึงเป็นหนุ่มที่มีจิตใจงดงาม และเปี่ยมไปด้วยอัธยาศัยที่ดี ควอซีโมโดอาศัยอยู่แต่ในหอระฆัง ของโบสถ์นอเทรอดาม ไม่เคยได้สัมผัสโลกภายนอก จึงไม่รู้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของเขาจะทำให้เขาต้องพบอุปสรรคเช่นไร  เมื่อ ควอซีโมโด ได้ตัดสินใจที่จะออกไปเผชิญโลกภายนอก ซึ่งเขาไม่รู้ว่าการตัดสินใจครั้งนี้จะนำเขาไปสู่โลกใบใหม่ที่จะเปลี่ยนเขาไปตลอดกาล

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “มนุษย์มดมหากาฬ” (ANT-MAN)
นำแสดงโดย : พอล รัดด์ / ไมเคิล ดักลาส / อีแวนเจไลน์ ลิลลี / คอรีย์ สโตล
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “อาม่า”
นำแสดงโดย : รัดเกล้า อามระดิษ / เพช็รทราย วงษ์คำเหลา / จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร / (จันจิ) จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย / แม็กกี้ อาภา ภาวิไล / พัน พลุแตก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560