ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “วิกฤติโทรศัพท์สะท้านเมือง” (PHONE BOOTH)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 4 พ.ย. 2560 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
โคลิน ฟาร์เรล / เคธี โฮลมส์

“วิกฤติโทรศัพท์สะท้านเมือง” (PHONE BOOTH) ผลงานภาพยนตร์แนวระทึกขวัญสุดตระการตาของผู้กำกับ โจเอล ชูมากเกอร์ (Joel Schumacher) และด้นักแสดงชื่อดัง อย่าง โคลิน ฟาร์เรล และ เคธี โฮลมส์ มาร่วมประชันบทบาทกัน

เรื่องราวของนายหน้าสื่อโฆษณาอย่าง สตูว์ เชฟเพิร์ด (โคลิน ฟาร์เรล) ชายหนุ่มจอมเห็นแก่ตัวที่ทำทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง ซึ่งเขามักจะมีพฤติกรรมแปลกๆ อย่างเช่น มักจะใช้ตู้โทรศัพท์สาธารณะโทรหา พาเมล่า (เคธี โฮลมส์) ดาราสาวสวยที่กำลังตามจีบอยู่ ทั้งๆ ที่ตัว สตูว์ เองก็แต่งงานมีภรรยาอยู่แล้ว คือ เคลลี่ (ราดาห์ มิตเชลล์) เพราะกลัวว่าภรรยาจะจับพิรุธได้ เหตุนี้เองทำให้ สตูว์ ต้องใช้ตู้โทรศัพท์สาธารณะอยู่บ่อยครั้ง
วันหนึ่งกลับมีคนคิดอยากสั่งสอนนิสัยที่เย่อหยิ่ง และเห็นแก่ตัวของเขา จึงได้ใช้เครื่องมืออย่างตู้โทรศัพท์สาธารณะที่ สตูว์ ใช้เป็นประจำมาสั่งสอนเขา เมื่อจู่ๆ มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น สตูว์ตัดสินใจรับสายจากตู้โทรศัพท์สาธารณะตู้นั้น ซึ่งเขาไม่รู้เลยว่ากำลังก้าวสู่เกมหายนะที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ครั้งนี้ชีวิตของ สตูว์ จะจบลงอย่างไรมาร่วมลุ้นระทึกไปด้วยกันใน “วิกฤติโทรศัพท์สะท้านเมือง” (PHONE BOOTH)

แกลอรี่รูปภาพ

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “มนุษย์มดมหากาฬ” (ANT-MAN)
นำแสดงโดย : พอล รัดด์ / ไมเคิล ดักลาส / อีแวนเจไลน์ ลิลลี / คอรีย์ สโตล
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “อาม่า”
นำแสดงโดย : รัดเกล้า อามระดิษ / เพช็รทราย วงษ์คำเหลา / จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร / (จันจิ) จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย / แม็กกี้ อาภา ภาวิไล / พัน พลุแตก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560