ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “ขุนพันธ์”"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 4 พ.ย. 2560 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
อนันดา เอเวอริ่งแฮม / กฤษดา สุโกศล แคลปป์

“ขุนพันธ์” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากชีวประวัติของ พลตำรวจตรีขุนพันธ์รักษ์ราชเดช นายตำรวจหนุ่มที่มีความสามารถและมีความเด็ดเดี่ยวที่จะต่อสู้เพื่อความถูกต้อง โดยได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ก้องเกียรติ โขมศิริ ที่เคยได้รับรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 19 สาขาผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเรื่อง เฉือน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำ อนันดา เอเวอริ่งแฮม และศิลปินดัง กฤษดา สุโกศล แคลปป์ หรือ น้อย วงพลู ที่เคยได้รับรางวัลสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง 13 เกมสยอง มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

เรื่องราวของ ร้อยตำรวจโท ขุนพันธ์รักษ์ราชเดช (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) นายตำรวจหนุ่มฝึกหัดผู้ยึดมั่นในการทำความดีและด้วยความสามารถจากวิชาที่ร่ำเรียนมา จึงทำให้ ขุนพันธ์ ปราบเสือตามภูมิภาคต่างๆ ของประเทศมาแล้วนับไม่ถ้วน ทั้งเสือฝ้าย เสือดำ เสือมเหศวร และโจรร้ายอีกมากมาย จนได้เลื่อนยศตามผลงาน กระทั่งปี 2481 ขุนพันธ์ ได้รับภารกิจให้ไปจับกุม อัลฮาวียะลู (กฤษดา สุโกศลแคลปป์) จอมโจรชาวมุสลิมผู้โหดเหี้ยมและยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไสยศาสตร์ มนต์ดำ โดยเป็นที่ร่ำลือกันว่าหนังเหนียว ฆ่าก็ไม่ตาย อัลฮาวียะลู ได้ปล้นฆ่าชาวพุทธอย่างเลือดเย็น หวังที่จะแบ่งแยกแผ่นดิน  แต่ด้วยหน้าที่ ขุนพันธ์ จึงต้องต่อสู้กับ อัลฮาวียะลู แบบตัวต่อตัว ฟันต่อฟัน อาคมต่ออาคม เพื่อปกป้องบ้านเมืองให้สงบสุข เรื่องราวการต่อสู้จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ติดตามได้ในรายการ BIG CINEMA วันเสาร์ที่ 4 พ.ย. เวลา 22.45 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี

แกลอรี่รูปภาพ

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “มนุษย์มดมหากาฬ” (ANT-MAN)
นำแสดงโดย : พอล รัดด์ / ไมเคิล ดักลาส / อีแวนเจไลน์ ลิลลี / คอรีย์ สโตล
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “อาม่า”
นำแสดงโดย : รัดเกล้า อามระดิษ / เพช็รทราย วงษ์คำเหลา / จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร / (จันจิ) จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย / แม็กกี้ อาภา ภาวิไล / พัน พลุแตก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560