ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “อินซิเดียส วิญณาญตามติด” (INSIDIOUS)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 23 ก.ย. 2560 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
แพทริค วิลสัน / โรส เบิร์น

เตรียมใจให้พร้อม...ต้อนรับภาพยนตร์เขย่าขวัญเรื่องดังที่ช่อง 7 HD ภูมิใจนำเสนอ “อินซิเดียส วิญณาญตามติด” (INSIDIOUS) สร้างจากเรื่องจริง คลิปผีในบ้านสุดเฮี้ยนที่หลอกหลอนคนทั่วอเมริกา จากฝีมือการกำกับของ เจมส์ แวน และเขียนบทโดย ลีห์ แวนเนลล์ เป็นภาพยนตร์กระตุกขวัญที่เปิดตัวแรงแบบยิ่งฉายยิ่งถูกบอกต่อจนทำให้ ยอดรายได้ทะลุ 50 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จนกลายเป็นหนังสยองขวัญที่ทำกำไรสูงสุดในปี 2010 และยังทำรายได้เกินหนังสยองขวัญเรื่องดัง Scream 4 ( หวีดสุดขีด 4 ) อีกด้วย  นำแสดงโดย แพทริค วิลสัน และโรส เบิร์น

เรื่องราวของ จอร์ช (แพทริค วิลสัน) ครูสอนหนังสือที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง และ เรไน (โรส เบิร์น) นักแต่งเพลง พวกเขาคือ คู่สามี-ภรรยาที่ใช้ชีวิตอยู่กับลูกๆ ทั้ง 3 คน และเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่ ต้องพบเหตุการณ์แปลกๆ อาทิ มักได้ยินเสียงคนพูดผ่านเครื่องเบบี้มอนิเตอร์ สิ่งของภายในบ้านสามารถเคลื่อนย้ายได้เอง และมักเห็นวิญญาณในบ้านบ่อยๆ ฯลฯ จนกระทั่งวันหนึ่งลูกชายคนโตต้องตกอยู่ในอาการโคม่าโดยไม่ทราบสาเหตุ ทั้ง 2 ก็สัมผัสได้ถึงเหตุการณ์เหนือธรรมชาติในบ้านหลังที่อาศัยอยู่ และพบว่าร่างของลูกชายเป็นแหล่งพลังงานของความชั่วร้าย ทั้ง 2 ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้วิญญาณของลูกชายติดอยู่ในดินแดนที่เรียก ว่า "เดอะ เฟอร์เธอร์" ไปตลอดกาล...ติดตามชมได้ในรายการ BIG CINEMA วันเสาร์ที่ 23 กันยานน 2560 เวลา 22.45 น.

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “มนุษย์มดมหากาฬ” (ANT-MAN)
นำแสดงโดย : พอล รัดด์ / ไมเคิล ดักลาส / อีแวนเจไลน์ ลิลลี / คอรีย์ สโตล
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “อาม่า”
นำแสดงโดย : รัดเกล้า อามระดิษ / เพช็รทราย วงษ์คำเหลา / จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร / (จันจิ) จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย / แม็กกี้ อาภา ภาวิไล / พัน พลุแตก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560