ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.เกาหลี “เบอร์ลิน รหัสลับระอุเดือด” (THE BERLIN FILE)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 9 ก.ย. 2560 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
ฮัน ซอกกยู / จวน จีฮุน / เรียว ซึงบอม / ฮา จองอู

ช่อง 7 สี ขอนำคุณผู้ชมไปพบกับเกมไล่ล่าสุดระทึกของ 2 สายลับเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ที่เดิมพันด้วยชีวิตและไม่อาจไว้ใจใครได้ ใน “เบอร์ลิน รหัสลับระอุเดือด” (THE BERLIN FILE) ผลงานการกำกับของ รยูซึงวาน อดีตนักแสดงผู้ผันตัวมาเป็นผู้กำกับฝีมือคุณภาพ พร้อมยกทัพนักแสดงชื่อดังของเกาหลีมาอย่างคับคั่ง นำโดย ฮัน ซอกกยู นักแสดงหนุ่มใหญ่ฝีมือฉกาจผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิงเกาหลีมาอย่างยาวนาน, จวน จีฮุน นักแสดงสาวสวยผู้โด่งดัง และเป็นที่รู้จักของคนทั่วเอเชียจากภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม, เรียว ซึงบอม นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีมากความสามารถ และ ฮา จองอู นักแสดงหนุ่มหล่อมาดเท่ขวัญใจสาวๆ

จองจินซู (ฮัน ซอกกยู) พนักงานสืบสวนของเกาหลีใต้ (KNIS) กำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่สืบสวนการค้าอาวุธเถื่อนอยู่ที่เมืองเบอร์ลิน และได้รู้ว่า พโย จงซอง (ฮา จองอู) สายลับยอดจารชนของเกาหลีเหนือ หรือที่ถูกเรียกว่า โกสต์ ซึ่งไม่เคยมีใครรู้จัก ไม่มีรอยนิ้วมือและไม่เคยมีประวัติใดๆ อยู่ในฐานข้อมูลของหน่วยสืบราชการลับ ยังคงมีชีวิตอยู่ ทำให้ จองจินซู ต้องออกตามไล่ล่าเพื่อจะฉีกหน้ากากของ โกสต์

ในขณะเดียวกัน ทง มยองซู (เรียว ซึงบอม) ถูกส่งตัวมาจากเกาหลีเหนือ เพื่อมายึดตำแหน่งในสถานฑูตเกาหลีเหนือประจำกรุงเบอร์ลิน และกำจัด พโย จงซอง โดยการกล่าวหา ยอน จองฮี (จวน จีฮุน) ภรรยาของ พโย จงซอง ว่าเป็นพวกทรยศ ทำให้ พโย จงซอง ต้องตกที่นั่งลำบากจากการรับศึก 2 ด้าน ทั้งต้องหลบหนีจากการไล่ล่าของ จองจินซู และหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของภรรยา เกมการไล่ล่าสุดระทึกครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามได้ใน “เบอร์ลิน รหัสลับระอุเดือด” (THE BERLIN FILE)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “มี บีฟอร์ ยู” (ME BEFORE YOU)
นำแสดงโดย : เอมิเลีย คลาร์ก / แซม คลาฟลิน
ออกอากาศ : วันเสาร์ 15 ธ.ค. 2561 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.จีน “อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ” (CHRONICLES OF THE GHOSTLY TRIBE)
นำแสดงโดย : เจ้า โย่วถิง / เหยา เฉิน / ไรเดียน แวนฮานน์ / หลี่เฉิน / ถัง เยียน
ออกอากาศ : วันเสาร์ 15 ธ.ค. 2561 เวลา 10:00 น.
Http/1.1 Bad Request