ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า” (THOR)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 19 ส.ค. 2560 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
คริส เฮมเวิร์ธ / นาตาลี พอร์ตแมน / แอนโธนี ฮ็อปกินส์

จากหนังสือการ์ตูนชื่อดังของมาร์เวลเรื่อง “THOR” ที่ครั้งนี้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ โดยมาร์เวลสตูดิโอและพาราเมาต์พิกเจอร์ ที่พร้อมจะนำคุณไปสู่ความมันส์ฟอร์มยักษ์ กับซูเปอร์ฮีโร่สายพันธุ์เทพเจ้า “ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า” (THOR)  ประกาศศักดาด้วยพลังอย่างห้าวหาญให้สะท้านปฐพี กำกับโดย อเลน ไทเลอร์ นำแสดงโดย คริส เฮมเวิร์ธ ,นาตาลี พอร์ตแมน ,แอนโธนี ฮ็อปกินส์

ธอร์ (คริส เฮมเวิร์ธ) เทพเจ้าสายฟ้า เป็นทายาทแห่งเทพเจ้าโอดิน(แอนโธนี ฮ็อปกินส์)  ธอร์ เป็นนักรบที่มีความแกร่งกล้าแต่หยิ่งทะนง การกระทำอย่างไร้การยั้งคิดของเขาเป็นเหตุให้เกิดการจุดเพลิงสงครามโบราณให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง ทำให้ ธอร์ ถูก โอดิน เทพบิดาของเขาขับไล่ลงมาสู่โลกมนุษย์ และเขาจำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางมวลมนุษย์ จนกระทั่งเขาได้พบกับ เจน ฟอสเตอร์ (นาตาลี พอร์ตแมน) นักวิทยาศาสตร์สาวสวย จนกลายมาเป็นรักแรกของเขา ระหว่างที่อยู่บนโลกมนุษย์นี้เอง วายร้ายที่อันตรายที่สุดจากโลกของเขา ส่งกองกำลังที่เก่งกล้าสามารถที่สุดแห่งแอสการ์ดมาจู่โจมโลกมนุษย์ ทำให้ ธอร์ ได้เรียนรู้ว่า การเป็นวีรบุรุษที่แท้จริงนั้นควรเป็นเช่นไร

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “มนุษย์มดมหากาฬ” (ANT-MAN)
นำแสดงโดย : พอล รัดด์ / ไมเคิล ดักลาส / อีแวนเจไลน์ ลิลลี / คอรีย์ สโตล
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “อาม่า”
นำแสดงโดย : รัดเกล้า อามระดิษ / เพช็รทราย วงษ์คำเหลา / จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร / (จันจิ) จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย / แม็กกี้ อาภา ภาวิไล / พัน พลุแตก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560