ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “สตาร์ เทรค ทะยานสู่ห้วงมืด” (STAR TREK INTO DARKNESS)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 12 ส.ค. 2560 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
คริส ไพน์ / แซกคารี ควินโต / โซอี ซัลดานา / คาร์ล เออร์บัน / เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์

การกลับมาของมหากาพย์ภาพยนตร์ผจญภัยสุดระทึกในห้วงอวกาศ กับเรื่องราวการเดินทางครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่ใน “สตาร์ เทรค ทะยานสู่ห้วงมืด” (STAR TREK INTO DARKNESS) ผลงานการกำกับของสุดยอดผู้กำกับฝีมือฉกาจสุดสร้างสรรค์ เจ.เจ. อับรามส์ ที่มีผลงานการกำกับภาพยนตร์ทำเงินมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Mission: Impossible III, Star Wars: The Force Awakens เป็นต้น พร้อมการกลับมาอีกครั้งของทีมนักแสดงนำสุดโด่งดังจากภาคที่แล้ว นำโดย คริส ไพน์, แซกคารี ควินโต, โซอี ซัลดานา, คาร์ล เออร์บัน และเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์

เมื่อลูกเรือของยานเอนเตอร์ไพรส์ได้ถูกส่งตัวกลับมาถึงดาวโลกหลังจากเหตุการณ์อื้อฉาวในห้วงอวกาศ พวกเขาต้องเผชิญกับพลังที่น่าสะพรึงกลัว และยากที่จะหยุดยั้งซึ่งเกิดขึ้นภายในองค์กรของพวกเขาเอง มันได้ทำลายกองยานรบและทุกสิ่งทุกอย่าง จนทำให้โลกเข้าสู่สถานการณ์ที่อันตรายอย่างยิ่ง กัปตันเคิร์ก (คริส ไพน์) จึงรับหน้าที่ในการนำทีมเข้าสู่พื้นที่สงครามเพื่อไล่ล่าคนร้ายที่ครอบครองอาวุธมหาประลัย ในขณะที่สงครามการไล่ล่าซึ่งเดิมพันด้วยชีวิตและความตายกำลังดำเนินไปนั้น การทดสอบในเรื่องของความรัก มิตรภาพ และความเสียสละของ กัปตันเคิร์ก และลูกเรือ ก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่งโปรแกรมเพชรหนังพันล้าน “แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค2 (THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2)
นำแสดงโดย : โรเบิร์ต แพตทินสัน / คริสเตน สจวต / เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ / ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี อลิซาเบ็ธ รีซเซอร์ / เคลแลน ลุตซ์ / นิกกี รูด / แอชลีย์ กรีน / แจ็คสัน รัทซ์โบน
ออกอากาศ : วันเสาร์ 28 เม.ย. 2561

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “ฉกแผนโจรกรรม ล่าคนอึด” (PRECIOUS CARGO)
นำแสดงโดย : บรูซ วิลลิส / MARK-PAUL GOSSELAAR / แคลร์ ฟอร์ลานี
ออกอากาศ : วันเสาร์ 28 เม.ย. 2561