ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภาพยนตร์เกาหลีชุด เรื่อง “วุ่นนัก รักนี้ของโอ แฮยอง” (Another oh hae young)"

ซีรีส์เกาหลี : วันศุกร์ที่ 14 ก.ค. 2560 เวลา 23:10 น.

นำแสดงโดย : 
ซอ ฮยอนจิน / จอนฮเยบิน / เอริค มุน

เป็นเรื่องราวของหญิงสาว 2 คนที่บังเอิญชื่อ โอแฮยอง เหมือนกันแต่กลับมีชีวิตที่ต่างกัน โอแฮยอง หนึ่งเป็นหญิงสาวหน้าตาสวย ร่าเริง เรียนเก่ง ป๊อปปูล่าที่สุดในโรงเรียน มีคุณสมบัติที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ ส่วนอีกโอแฮยอง เป็นหญิงสาวหน้าตาธรรมดา ไม่มีความโดดเด่น ไม่อยู่ในสายตาใคร และมักจะถูกเพื่อนๆนำไปเปรียบเทียบกับโอแฮยองสวยตลอดเวลา สำหรับภาพยนตร์เกาหลีชุดนี้ นำแสดงโดย ซอ  ฮยอนจิน (Seo Hyun-jin) รับบทเป็น โอแฮยองหน้าตาธรรมดา และ จอนฮเยบิน (Jeon Hye-bin) หวานใจของพระเอกลีจุนกิ รับบทเป็น โอแฮยองสวย ส่วนพระเอกคือ เอริค มุน (Eric Mun) รับบทเป็น พัคโดคยอง  ผู้กำกับเสียงภาพยนตร์ ชายผู้มีความสามารถพิเศษ มองเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้า ซึ่งเข้าไปเกี่ยวพันกับ 2 สาวโอแฮยอง ร่วมติดตามเรื่องราววุ่นๆ สุดแสนชุลมุนนี้ได้ทางช่อง 7  สี ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 23.10 น. เริ่มคืนวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2560 นี้

โอแฮยอง หญิงสาวธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่อาศัยอยู่กับพ่อแม่ เป็นคนสดใสร่าเริง ทำงานในทีมวางแผนผลิตภัณฑ์อาหารของบริษัทแห่งหนึ่ง และกำลังจะแต่งงานกับคนรัก ชีวิตที่กำลังไปได้สวย ต้องมาพังลงก่อนวันแต่งงานเพียง 1 วัน เพราะแฟนเธอขอยกเลิกงานแต่งงานด้วยเหตุผลบางอย่าง เธอรู้สึกอับอายจึงขอเค้าให้เธอเป็นคนบอกทุกคนถึงการยกเลิกงานแต่งงาน จากเหตุการณ์นี้ได้สร้างความผิดหวัง และอับอายให้เธอ และครอบครัวเป็นอย่างมาก แถมยังถูกเพื่อนบ้านนินทา ทำให้เธอไม่อยากกลับบ้าน ต้องกินเหล้าหัวราน้ำทุกวัน จนพ่อแม่เธอได้ขอให้เธอย้ายออกจากบ้านไปอยู่ที่อื่น ในช่วงที่ต้องผจญกับความเศร้าอยู่นั้น เธอได้รู้จักกับ พัคโดคยอง ชายผู้ที่ถูกความเศร้า และเหงาปกคลุมชีวิต โดยไม่รู้มาก่อนเลยว่าเค้าเป็นคนที่ทำให้งานแต่งงานของเธอต้องล่มไม่เป็นท่า เพราะความเข้าใจผิดบางอย่าง พัคโดยอง มักเห็นภาพเธอในเหตุการณ์ล่วงหน้าเสมอ เค้าพยายามหลีกเลี่ยงเธอแต่ก็หลีกไม่พ้นแถมมีเหตุให้เข้าไปวนเวียนพัวพันกับเธอเสมอ

วันหนึ่ง โอแฮยองธรรมดา ต้องวนกลับมาเจอกับฝันร้ายสมัยเรียนอีกครั้ง  เมื่อ โอแฮยองสวยกลับมาจากต่างประเทศแถมต้องมาทำงานในออฟฟิศเดียวกันอีก ทำให้ความรู้สึกถูกเปรียบเทียบ และการเป็นคนที่ไม่อยู่ในสายตาใครก็กลับมาหาเธออีกครั้ง นอกจากนี้โชคชะตาเล่นตลก เมื่อผู้ชายคนที่ โอแฮยองธรรมดา คนนี้เกือบจะได้แต่งงานด้วย เขากลับมาหาเธอ พร้อมๆ กับที่ปมทุกอย่างกำลังจะถูกคลี่คลาย  ความสัมพันธ์ของ พัคโดคยอง ผู้ชายที่มีแววตาแสนเศร้า กับ โอแฮยอง ทั้งสอง จะลงเอยอย่างไร โอแฮยองคนสวย คือใคร เกี่ยวข้องกับใคร ติดตามชมได้ใน วุ่นนัก รักนี้ของโอ แฮยอง (Another oh hae young)

แกลอรี่รูปภาพ

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “แคลน...ตระกูลฆาตกร” (EL CLAN)
นำแสดงโดย : GUILLERMO FRANCELLA /PETER LANZANI /LILI POPVICH
ออกอากาศ : วันเสาร์ 18 ส.ค. 2561

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.เกาหลีชุด “ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ” (HWAYUGI)
นำแสดงโดย :
ออกอากาศ : วันเสาร์ 7 ก.ค. 2561