ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.จีน ไทเก๊ก หมัดเล็กเหล็กตัน (TAI CHI O)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 15 ก.ค. 2560 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
เหลียงเจียฮุย / แองเจล่าเบบี้ / เผิงอวี้เอี้ยน / ซูฉี / แดเนียล วู

“ไทเก๊ก หมัดเล็กเหล็กตัน” (TAI CHI O) ภาพยนตร์จีนกำลังภายในแนวใหม่ ที่จะพลิกโฉมประวัติศาสตร์แห่งเพลงหมัดเหนือยุทธ ฉีกตำนานแห่งไทเก๊กที่เคยรู้จัก พร้อมผสานลีลาไฮเทคสุดล้ำ กับเรื่องราวการฝึกฝนเพลงมวยไทเก๊ก ที่จะเปลี่ยนชีวิตของชายหนุ่มผู้เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์พิเศษในตัวไปตลอดกาล ผลงานการกำกับของ ฝงเต๋อหลุน ผู้กำกับรุ่นใหม่สุดแนว พร้อมออกแบบงานสร้างสุดวิจิตรโดยทีมสร้างจากภาพยนตร์สุดคลาสสิก CROUCHING TIGER HIDDEN DRAGON โดยขนทัพนักแสดงสุดโด่งดังของเอเชียมาอย่างคับคั่ง นำโดย เหลียงเจียฮุย, แองเจล่าเบบี้, เผิงอวี้เอี้ยน, ซูฉี และแดเนียล วู

หยางลู่ฉาน (หยวน เสี่ยวเฉา) ชายหนุ่มที่ทุกคนในหมู่บ้านหัวเราะเยาะ และคิดว่าเขาเป็นตัวประหลาด แต่แม่ของเขากลับเห็นถึงพรสวรรค์ที่อยู่ในตัวของ หยางลู่ฉาน  จึงแนะนำให้เขาเดินทางไปฝึกฝนวิชาการต่อสู้ที่ หมู่บ้านเฉิน ซึ่งเลื่องชื่อทางด้านเพลงมวยไทเก๊ก แต่อุปสรรคที่ขวางทางเขากับการฝึกฝนวิทยายุทธ คือ กฎเหล็กของหมู่บ้านเฉิน ที่ห้ามเผยแพร่วิชาไทเก๊กแก่คนภายนอก แต่ด้วยความพิเศษในตัวของ หยางลู่ฉาน ที่ปรากฏออกมาระหว่างการต่อสู้กับ ยื่อเหนียง (แองเจล่าเบบี้) ลูกสาวคนสวยของ ปรมาจารย์เฉิน ทำให้ ปรมาจารย์เฉิน แอบถ่ายทอดเพลงมวยไท้เก๊กให้แก่เขาอย่างลับๆ

หมู่บ้านเฉิน ที่แสนสงบสุขต้องเผชิญกับวิกฤตครั้งสำคัญจากการมาเยือนของ ฝางซื่อชิง (เผิงอวี้เอี้ยน) เพื่อนในวัยเด็กของ ยื่อเหนียง ผู้นำคำสั่งจากทางราชการมาบอกให้คนในหมู่บ้านยอมรับการก่อสร้างทางรถไฟที่จะตัดผ่านเข้ามาในหมู่บ้าน ทำให้ หยางลู่ฉาน และ ยื่อเหนียง ต้องผนึกกำลังกันเพื่อต่อต้านการรุกรานของ ฝางซื่อชิง และเครื่องจักรพิฆาตของเขา คนทั้งคู่จะสามารถฝ่าฟันวิกฤตเพื่อช่วยเหลือคนในหมู่บ้านได้หรือไม่ ร่วมลุ้นและติดตามได้ใน “ไทเก๊ก หมัดเล็กเหล็กตัน” (TAI CHI O)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ. ฝรั่ง “ลางสังหรณ์วิญญาณอำมหิต” (THE GIFT)
นำแสดงโดย : เคต แบลนเชตต์ / คีอานู รีฟส์ / เคธี่ โฮลมส์ / จิโอวานนี ริบิซี / ฮิลลารี สแวงก์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 มิ.ย. 2561

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.จีน “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” (TIME RAIDERS)
นำแสดงโดย : จิ่งปั๋อหรัน / ลู่หาน
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 มิ.ย. 2561