ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง ชิวาว่า น่ารักน่าลุ้น (CHIHUAHUA : THE MOVIE)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค. 2560 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย :  -

ชิวาว่า น่ารักน่าลุ้น (CHIHUAHUA : THE MOVIE) ภาพยนตร์แนวครอบครัว ที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี กำกับโดย ไมเคิล อมันดเซน (Michael Amundsen) เป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณยิ้มไปกับความน่ารักแสนรู้ของเจ้าสุนัขชิวาว่าตัวน้อย ที่ต้องมาเป็นสุนัขบำบัด เพื่อรักษาลมหายใจในร่างมนุษย์ของเธอเอาไว้ ติดตามชมได้ในรายการ ยอดภาพยนตร์นานาชาติ อาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม เวลา 9.45 น.

เรื่องราวของ ซอนดร้า เวลลิงตัน (Anya Benton) นายสาวเจ้าอารมณ์ที่ชอบหวีนเหวี่ยงใส่ทุกสิ่งทุกคน เมื่อเพื่อนเก่าไปเยี่ยมเธอและเปลี่ยนเธอให้เข้าไปอยู่ร่างของเบลล่า เจ้าสุนัขชิวาว่าตัวน้อยของเธอ ขณะที่เธออยู่ในร่างของเบลล่า ร่างกายของเธอกำลังตกอยู่ในอาการโคม่า ซึ่งต้องอยู่ในโรงพยาบาล  ซอนดร้า ในร่างของชิว่าวา จึงต้องพยายามทุกอย่างเพื่อให้ได้เป็นสุนัขบำบัด ทำให้เธอได้เรียนรู้ที่จะมี ปฎิสัมพันธ์กับผู้คนรอบตัว ได้ให้ความเมตตา และช่วยเหลือผู้อื่น  รวมถึงได้ตระหนักถึงความผิดพลาดในอดีต ซึ่งทำให้โลกของเธอเปลี่ยนไป แต่การเรียนรู้ครั้งนี้จะสายไปหรือเปล่า แล้วเธอจะได้โอกาสอีกครั้งหรือไม่ อย่าพลาดชม ชิวาว่า น่ารักน่าลุ้น (CHIHUAHUA : THE MOVIE)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง แซงค์ทัม ดิ่ง ท้า ตาย (SANCTUM)
นำแสดงโดย : ริชาร์ด ร็อกซ์เบิร์ก / ไรน์ เวคฟิลด์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 29 ก.ค. 2560

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย ลูกทุ่งซิกเนเจอร์
นำแสดงโดย : กฤษดา สุโกศล แคลปป์ / เบน ชลาทิศ / หนิม คนึงพิมพ์ / ธนนท์ จำเริญ / รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช / นวพล ลำพูน / ศิรพันธ์ วัฒนจินดา / พลอย ศรนรินทร์ / สมบัติ เมทะนี / พิศมัย วิไลศักดิ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 29 ก.ค. 2560