ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง รันเนอร์ รันเนอร์ ตัดเหลี่ยมเดิมพันอันตราย (RUNNER RUNNER)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 22 ก.ค. 2560 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
จัสติน ทิมเบอร์เลค / เบน แอฟเฟล็ก / เจมมา อาร์เทอร์ตัน

“รันเนอร์ รันเนอร์ ตัดเหลี่ยมเดิมพันอันตราย” (RUNNER RUNNER) ภาพยนตร์อาชญากรรมระทึกขวัญ ที่จะทำให้คุณผู้ชมต้องลุ้นจนแทบหยุดหายใจ เรื่องราวของเด็กหนุ่มอัจฉริยะทางด้านคณิตศาสตร์ที่ต้องเข้ามาพัวพันกับโลกของการพนันออนไลน์ และธุรกิจผิดกฎหมาย ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล ผลงานการกำกับของ แบรด เฟอร์แมน ผู้กำกับรุ่นใหม่ฝีมือจัดจ้าน ที่เคยฝากผลงานการกำกับภาพยนตร์ทริลเลอร์สร้างกระแสมาแล้วอย่าง THE LINCOLN LAWYER นำแสดงโดย จัสติน ทิมเบอร์เลค นักร้องและนักแสดงหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก, เบน แอฟเฟล็ก นักแสดงชายฝีมือฉกาจมากประสบการณ์ และเจมมา อาร์เทอร์ตัน นักแสดงสาวสวยทรงเสน่ห์

ริชชี่ (จัสติน ทิมเบอร์เลค) นักศึกษาอัจฉริยะทางด้านคณิตศาสตร์ของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ต้องสูญเสียเงินค่าเทอมทั้งหมดให้กับการเล่นพนันออนไลน์ในเว็บไซต์หนึ่ง ซึ่งเขาเชื่อว่าตัวเองถูกโกง ริชชี่ จึงตัดสินใจเดินทางไปคอสตาริก้า เพื่อพบกับ ไอแวน บล็อค (เบน แอฟเฟล็ก) นักธุรกิจเจ้าของเว็บไซต์ดังกล่าว หลังจากการพบกัน ไอแวน บล็อค สนใจในความอัจฉริยะของ ริชชี่ จึงเสนองานให้กับ ริชชี่ เพื่อแลกกับรายได้ก้อนโตอย่างที่เขาวาดฝันเอาไว้

ชีวิตของ ริชชี่ เปลี่ยนแปลงไปเมื่อได้เข้ามาทำงานกับ ไอแวน บล็อค เขาถลำลึกเข้าไปสู่วงการของธุรกิจผิดกฎหมาย จนกลายเป็นที่ต้องการตัวของเอฟบีไอ ซึ่งได้ยื่นข้อเสนอให้กับ ริชชี่ ในการสืบหาข้อมูล และนำหลักฐานต่างๆ มามอบให้กับเอฟบีไอเพื่อจับกุมตัว ไอแวน บล็อค มาดำเนินคดี แลกกับการลบประวัติอาชญากรรมของเขาทั้งหมด ริชชี่ จะตัดสินใจอย่างไรในสถานการณ์สุดคับขันที่มีชีวิตของเขาเป็นเดิมพัน ร่วมลุ้นและติมตามได้ใน “รันเนอร์ รันเนอร์ ตัดเหลี่ยมเดิมพันอันตราย” (RUNNER RUNNER)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “มนุษย์มดมหากาฬ” (ANT-MAN)
นำแสดงโดย : พอล รัดด์ / ไมเคิล ดักลาส / อีแวนเจไลน์ ลิลลี / คอรีย์ สโตล
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “อาม่า”
นำแสดงโดย : รัดเกล้า อามระดิษ / เพช็รทราย วงษ์คำเหลา / จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร / (จันจิ) จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย / แม็กกี้ อาภา ภาวิไล / พัน พลุแตก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 25 พ.ย. 2560