ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่งชุด เรื่อง “ปริศนารัก เทพบุตรอสูร ปี 3” (Beauty and The Beast Season 3)"

ภาพยนตร์ชุดรอบดึก : เริ่ม วันอังคารที่ 13 มิ.ย. 2560 เวลา 00:25 น.

นำแสดงโดย : 
คริสติน เคิร์ก / เจย์ ไรอัน

สนุกกันวนไปอย่างต่อเนื่องกับ “ปริศนารัก เทพบุตรอสูร ปี 3” (Beauty & The Beast  Season 3) ภาพยนตร์ชุดแนวรักโรแมนติก ผสมแอ็คชั่น ไซไฟ สืบสวนสอบสวน และดราม่า ดัดแปลงมาจากซีรีส์ชื่อดังในยุค 80  อย่างโฉมงามกับนายอสูร ทีมนักแสดงยังเป็นนักแสดงชุดเดิมจาก ซีซั่น 2 ครบเซ็ต ทั้ง เจย์ ไรอัน ในบทบาท วินเซนต์ ชายหนุ่มที่กลายร่างเป็น บีทส์ เวลาโกรธ  และคริสติน เคิร์ก ในบทบาทแคทเธอรีน นักสืบสาวผู้มีความมุ่งมั่นในงานของตัวเอง

สำหรับซีซั่น 3 เรื่องราวความรักของแคทเธอรีน และอสูรหนุ่ม วินเซนต์ เริ่มลงตัวด้วยดี หลังจากต้องผ่านอุปสรรคต่างๆ มากมายจากซีซั่น 1-2 แต่พวกเค้ายังต้องเผชิญกับเงื่อนงำปริศนาที่ท้าทายมากขึ้น

เมื่อ วินเซนต์ ได้เริ่มต้นชีวิตของเขาอีกครั้งในฐานะ ดร.เคลเลอร์ หมอฉุกเฉินคนใหม่ ที่โรงพยาบาลนิวยอร์ค เขาได้ใช้พลังพิเศษของการเป็นบีทส์ช่วยในการวินิจฉัยอาการของคนไข้อย่างแม่นยำ วินเซนต์ เริ่มตระหนักถึงความรักที่มีต่อแคทเธอรีน จึงได้ขอเธอหมั้นด้วยแหวนแต่งงานของแม่ในค่ำคืนอันแสนหวาน และโรแมนติก หลังจากที่ได้ตกลงจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ชีวิตก็ต้องวุ่นวายอีกครั้งเมื่อเขาและเธอ ค้นพบว่ามีใครบางคนได้จับคนบริสุทธิ์มาทำการทดลอง (แบบเดียวกับที่วินเซนต์ถูกกระทำให้ต้องกลายเป็นบีทส์) เขาและเธอจึงได้ช่วยกันคลี่คลาย และสืบหาว่าใครเป็นผู้เบื้องหลังเหตุการณ์นี้

ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ เวลา 00.10 น. และวันอังคาร เวลา 00.25 น. เริ่มตอนแรกคืนวันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560 นี้

แกลอรี่รูปภาพ

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “คว้าฝันข้ามโลก” (MILLION DOLLAR ARM)
นำแสดงโดย : จอน แฮมม์ / สุรัจ ชาร์มา / เลค เบลล์ / อลัน อาร์คิน
ออกอากาศ : วันเสาร์ 24 พ.ย. 2561 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.เกาหลีชุด “กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม” (MY ID IS GANGNAM BEAUTY) ตอนที่1
นำแสดงโดย :
ออกอากาศ : วันเสาร์ 3 พ.ย. 2561 เวลา 10:00 น.