ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ. ฝรั่ง “ทั้งหัวใจ...ให้เจ้าตูบ” (YEAR OF THE DOG)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 21 ส.ค. 2559 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
มอลลี แชนนอน / จอห์น ซี.ไรล์ลี

“ทั้งหัวใจ...ให้เจ้าตูบ” (YEAR OF THE DOG) ภาพยนตร์รักสุดอบอุ่น ที่จะมาทำให้หัวใจของคุณผู้ชมต้องละลายไปกับเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตของสาวออฟฟิตผู้ว้าเหว่ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ ไมค์ ไวท์  ที่มีชื่อเสียงจากการเป็นนักเขียนบทภาพยนตร์เรื่องดัง อาทิ THE GOOD GIRL, THE SCHOOL OF ROCK ฯลฯ นำแสดงโดย มอลลี่ แชนนอน สุดยอดนักแสดงตลกหญิงขวัญใจชาวอเมริกัน ที่โด่งดังมาจากภาพยนตร์ฝรั่งชุดเรื่องเยี่ยม Saturday Night Live และ จอห์น ซี. ไรล์ลี่ นักแสดงชายมากฝีมือ ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 75 ในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง CHICAGO

เพ็กกี้ (มอลลี่ แชนนอน) หญิงสาวออฟฟิซวัยกลางคน เธอเป็นสาวโสด ที่ทุ่มเทความรักทั้งหมดให้กับ เพนซิล สุนัขคู่ใจ แต่แล้ววันหนึ่งสุนัขของเธอต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ทำให้ชีวิตของ เพ็กกี้ ต้องเสียศูนย์ แต่เหตุการณ์แสนเศร้าครั้งนี้กลับทำให้เธอได้พบกับเรื่องราวสุดโรแมนติกที่มาจากสองหนุ่ม อัล (จอห์น ซี. ไรล์ลี่) เพื่อนบ้านผู้แสนดี และ นิวท์ (ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด) อาสาสมัครผู้แสนอบอุ่นจากโครงการป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ พร้อมกันนี้เธอยังได้มีโอกาสเข้าร่วมทำงานเป็นอาสาสมัครเพื่อปกป้องสิทธิ์ให้กับสัตว์ โดยเฉพาะสุนัขที่เธอรัก ซึ่งการเข้ามาทำงานนี้ได้ช่วยเยียวยาจิตใจอันบอบช้ำ และทำให้ชีวิตของเธอก้าวเดินต่อไปได้อีกครั้ง

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่งโปรแกรมเพชรหนังพันล้าน “แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค2 (THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2)
นำแสดงโดย : โรเบิร์ต แพตทินสัน / คริสเตน สจวต / เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ / ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี อลิซาเบ็ธ รีซเซอร์ / เคลแลน ลุตซ์ / นิกกี รูด / แอชลีย์ กรีน / แจ็คสัน รัทซ์โบน
ออกอากาศ : วันเสาร์ 28 เม.ย. 2561

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “ฉกแผนโจรกรรม ล่าคนอึด” (PRECIOUS CARGO)
นำแสดงโดย : บรูซ วิลลิส / MARK-PAUL GOSSELAAR / แคลร์ ฟอร์ลานี
ออกอากาศ : วันเสาร์ 28 เม.ย. 2561