ดูทั้งหมด

ละครแหม่มจ๋าย้อนหลัง

rerun

ดูทั้งหมด

เรื่องย่อแหม่มจ๋า

story

แหม่ม สาวห้าวประจำกลุ่มกำลังจะไปเลี้ยงฉลอง เรียนจบปริญญาตรีกับเพื่อน คือ ปูเป้ ลูกสาวเสี่ยชนัท เจ้าของคาเฟ่ชื่อดัง แหม่มกับเพื่อนได้ช่วยเหลือแคทเธอรีน คอลลีน หญิงต่างชาติกำลังถูกลูกน้องของกำแหง ผู้มีอิทธิพล เจ้าของคาเฟ่คู่แข่งของเสี่ยชนัทตามล่า แคทเธอรีน ฝากกระเป๋าเอกสารใบหนึ่งไว้กับแหม่มบอกเพียงว่ามันสำคัญมาก ก่อนที่เธอจะพลัดตกน้ำไป โดยไม่รู้ความสำคัญของกระเป๋าและไม่รู้ว่าพวกที่ไล่ล่าแคทเธอรีนคือใคร

แหม่มกลับบ้านพร้อมกับกระเป๋า น้าเผือกเพื่อนรักของน้ารักษา น้าแท้ๆของแหม่ม น้าเผือกสั่งให้แหม่มเอากระเป๋าไปโยนทิ้งเพราะกลัวจะเป็นระเบิด ร้อยตำรวจโท ศรายุทธได้รับมอบหมายให้ตามสืบเรื่องแก๊งค้ายารายใหญ่ เขาจึงปลอมเป็นนักท่องเที่ยวเข้าไปที่คาเฟ่ของกำแหง แหม่มและเพื่อนมาเที่ยวคาเฟ่ แม้ปูเป้จะชวนไปที่คาเฟ่ของพ่อเธอ แต่แหม่มปฏิเสธ ด้วยใจมุ่งหวังว่าอาจจะได้เจอมณฑา หรือ พุดซ้อนภรรยาน้อยของกำแหง เพราะก่อนหน้านี้ มณฑา คือ แม่ของแหม่มที่ถูกกำแหงฉุดไปตั้งแต่แหม่มยังแบเบาะ สมิธพ่อชาวอังกฤษของแหม่มถูกฆ่าตายในวันนั้น ดีที่รักษาช่วยแหม่มไว้ได้ทันและพามาหลบอยู่กับน้าเผือก พุดซ้อนเข้าใจว่าแหม่มเสียชีวิตไปแล้ว แต่แหม่มก็ต้องผิดหวัง กำแหงขังพุดซ้อนไว้ที่บ้านไม่ยอมให้ออกไปไหน กำแหงรู้มาตลอดว่าพุดซ้อนเก็บปืน หลักฐานที่เขาฆ่าสมิธไว้ แต่พุดซ้อนไม่ยอมบอกว่ามันอยู่ที่ไหน กำแหงนั้นหลงรักพุดซ้อนมานาน แต่พุดซ้อนมีใจให้สมิธถึงขั้นแต่งงานกัน  กำแหงเลยหันไปจีบโฉมศรี เศรษฐินีม่ายสาวทรงเสน่ห์ กำแหงมีลูกกับโฉมศรีสองคน คือ กำจร และ โฉมฉาย  

นอกจากนี้เขายังมีลูกสาวกับพุดซ้อนอีกคนคือน้ำตาล ซึ่งมีนิสัยผิดกับกำจรและโฉมฉายลิบลับ กำจรทำตัวเป็นนักเลงหัวไม้ เจ้าชู้ไม่เลือก มีลูกน้องคนสนิท คือ ปลิง   ส่วนโฉมฉายไม่สนใจการเรียน เอาแต่หมกมุ่นกับผู้ชายหล่อๆ น้ำตาลนั้นขยันเรียน เรียบร้อย จนถูกลูกบ้านใหญ่ข่มเหงเสมอ สิทธาเจ้าของโรงพยาบาลเอกชนแห่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพ…

ดาวน์โหลดเพลง

Music Downloads